คุณนุ่น วรนุช และ คุณอิงฟ้า วราหะ รวมงาน Bearbeary ผู้สวมใส่ เท่านั้นที่จะรู้

มาแล้ว… ยีนส์แบรนด์  “Bearbeary” แบรนด์ไทยที่ออกแบบเพื่อผู้หญิงไทย ใส่ง่าย ใส่สบาย ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดยภายในงานมี คุณนุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี มาร่วมพูดคุยสไตล์การแต่งตัวและการเลือกใส่ยีนส์, คุณอิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 มาร้องเพลง, นางแบบชั้นนำมาร่วมเดินแบบ พร้อมดีเจ Kassy และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย ฯลฯ  ในวันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2022 เวลา 13.30-15.30 น. ณ ชั้น 4 ทางเชื่อมดีพาร์ทเมนท์สโตร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด

คุณธีรพงษ์  ฟองสมุทร์ ประธานกรรมการ บริษัท สตรอรี่เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า “การเลือกยีนส์ให้เหมาะกับหุ่นคนไทย ทางแบรนด์ “Bearbeary”ได้เลือกผ้า LYCRA ที่มีเส้นใยสังเคราะห์ไม่ระคายเคืองต่อผิว  เป็นวัสดุที่มีความแข็งแรงและคงทนมาก มีความยืดหยุ่นสูงยืดได้ดีกว่าเส้นใย SPANDEX ปกติถึง 500% และไม่เสียรูปทรงเมื่อใช้งานหรือซักด้วยเครื่องซักผ้า นำมาทอด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย สัมผัสได้ถึงความนิ่มเมื่อแนบกับผิวกาย มีความนุ่ม และคืนสภาพดี สามารถระบายอากาศได้ดีเยี่ยม”

โดยทางแบรนด์ฯ ได้กล่าวอีกว่า “ยีนส์ของทางเราเนียบ เป๊ะ ทุกมุมมอง ทุกการเคลื่อนไหว โดยคำนึงถึงการใช้ชีวิตของผู้หญิงไทย ซึ่งการตัดเย็บมีความปราณีตโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ แพทเทิลของทางแบรนด์ จะเน้นเฉพาะสรีระของคนไทยเป็นหลัก โดยดึงก้น กระชับต้นขา ช่วยพรางหุ่น ลุกนั่งสบาย เข่าไม่ตึง ไม่รัดจนดูไม่สวย โอบกระชับเอว ไม่ต้องคอยดึงกางเกงอยู่ตลอดเวลา เบา นุ่ม สบาย จนลืมไปเลยว่าใส่กางเกงยีนส์อยู่ ตามสโลแกนที่ว่า “ผู้สวมใส่เท่านั้นที่จะรู้”

คุณนุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี ดารานักแสดงชั้นนำ  กล่าวว่า  “สำหรับนุ่นการหายีนส์ที่ใส่สบาย เก็บกระชับหุ่น นุ่นว่าหายากมากๆ ค่ะ จนนุ่นมาเจอยีนส์ “Bearbeary”  รู้สึกว่าชอบมาก เพราะผ้ามีความยืดหยุ่น ใส่สบาย ไม่อึดอัด และที่สำคัญช่วยพรางหุ่นได้ดี เหมาะสำหรับหุ่นคนไทยมากๆ ค่ะ”

คุณอิงฟ้า  วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 กล่าวว่า “ปกติอิงฟ้าชอบใส่ยีนส์อยู่แล้วค่ะ เพราะยีนส์ใส่ได้ทุกยุคทุกสมัยไม่เปลี่ยนแปลง มีความคลาสลิค ยิ่งมาลองใส่ยีนส์ “Bearbeary” ยิ่งรู้สึกว้าวเลยค่ะ ใส่แล้วทรงดี เก็บส่วนเกินได้เรียบเนียน มีความกระชับทุกสัดส่วน สรีสะสวยงาม ค่ะ”

ด้าน คุณ “คิตตี้ – กิจติพร นันท์ตานนท์” ผู้อำนวยการกองประกวด Mrs.Thailand World  2022 กล่าว่า “ปกติแล้ว จะเป็นคนแต่งตัวตาม วาระโอกาส ที่เหมาะสม แล้วแต่สถานการณ์ แต่ สำหรับ ส่วนตัว จะเป็นคนที่ ชื่นชอบ ยีนส์ อยู่แล้วและจะใส่บ่อยมาก เพราะมันสามารถใส่ได้ หลากหลายโอกาสมาก ยิ่งมาเจอ Bearbeary ยีนส์  ยิ่งรู้สึกมั่นใจ ขึ้นไปอีก ด้วยความที่มันใส่สบาย เข้ากับรู้ทรงของผู้หญิง อย่างเราๆมาก พอทราบว่า  Bearbeary ยีนส์ แบรนด์นี้  ถูกออกแบบโดย ผู้เพื่อผู้หญิง ยิ่งสร้างความมั่นใจให้เรามากขึ้นไปอีก คะ”

เชิญช็อปปิ้งพี่หมีกันได้เลยที่ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น 1 ,เซ็นทรัลลาดพร้าวทางเชื่อมหน้าshop Dior ชั้น 2 , เซ็นทรัลเวิลด์ แผนกยีนส์ ชั้น 4 .เซ็นทรัลเวสเกต ชั้น3 ,เซ็นทรัล เมกกะบางนา ชั้น2 ,เซ็นทรัล อีสวิลล์ ชั้น 2, เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ชั้น3 ,ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน และทาง www.Bearbeary.com/shop