“ความรักชั่วคราวของใครบางคน อาจทำให้อีกฝ่ายเจ็บถาวร” ซิงเกิลเพลงใหม่ “ที่พักชั่วคราว” ศิลปิน Chamook ค่าย Wake Music

Chamook  (สุชานันท์ มหาพรหมวัน) หรือ มุก ขมคอ ดีกรีแชมป์ Stage fighter 12 สมัย สาวสุดแซ่บ มาพร้อมซิงเกิลใหม่ “ที่พักชั่วคราว” ที่ถ่ายทอดอารมณ์เรื่องราวความเจ็บปวด ที่แม้ได้เป็นแค่ความรักชั่วคราวก็พอใจ

เพลง “ที่พักชั่วคราว” จากศิลปิน Chamook ภายใต้สังกัดค่ายเพลง Wake Music มาในแนวดนตรี Pop ฟังง่าย ติดหู เพลง “ที่พักชั่วคราว”จะเล่าถึงความสัมพันธ์ที่ฝ่ายชายมาหาฝ่ายหญิง เพราะเป็นแค่สถานะทางผ่าน แต่ฝ่ายหญิงยินดี และคอยบอกเขาเสมอว่า “วันหนึ่งหากเธอเดินต่อไม่ไหว จำทางกลับมาหาเราได้ใช่ไหม กลับมาพักตรงนี้ได้เสมอ” ถึงแม้หัวใจฝ่ายหญิงจะแตกสลายอีกกี่ครั้ง ก็ยินดีที่จะโอบกอดเขาอีกครั้ง

Music Video เปิดฉากมากับห้องนอน ซึ่งเป็นที่พักของความสัมพันธ์ทั้งคู่ ทั้งสองมีความสุขมาก แต่ในแววตาฝ่ายหญิงแอบแฝงไปด้วยความโศกเศร้า เพราะคิดไว้อยู่แล้วว่า สักวันหนึ่งอีกฝ่ายต้องหายไป ถ้าเปรียบเสมือนการเล่นเกมฝ่ายหญิงก็เหมือนด่านๆหนึ่ง ที่ฝ่ายชายมาเล่นเพื่อให้มันจบไป และไปหาด่านใหม่ที่ท้าทายกว่า

สำหรับใครที่เป็นคนขี้แพ้ ยินดีกับความแม้เราเป็นแค่ทางผ่าน มาฟังเพลงเอาใจคนเศร้าและรับชมMVไปพร้อมกันได้ ในวันที่ 13.08.22 เวลา 18:00 ช่องทาง Youtube ช่อง WAKE STUDIO และ steaming ช่องทางต่างๆ

ช่องทางการติดตามศิลปิน MARSDAY

Instagram: @chamookxx

Youtube : https://www.youtube.com/c/CHAMOOKOfficial/featured

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราโมนา มิรอน (โมนา)

Public Relations & Social Media – Wake Music

Mobile : 080-538-3841

Email : ramonamomonami@gmail.com

LINE : mnxmrr