เซ้นส์ฯ เดินหน้าลุยรายการใหม่! “สมรภูมิดาวกีฬา ”เปิดตัว 4 พิธีกร “เต๋า , สมจิตร ,หน่อง ปลื้มจิตร์ , กิ๊ฟ วิลาวัณย์”

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด เปิดตัวรายการใหม่โดยได้รับการสนับสนุนจากการกีฬาแห่งประเทศไทย ส่งตรงคอนเทนต์กีฬาคุณภาพ กับรายการ “สมรภูมิดาวกีฬา” การแข่งขันที่ผสมผสานกีฬาและความบันเทิงของเหล่าดารา เซเลปคนดัง สู้ศึกกับเหล่านักกีฬาอาชีพ และทีมชาติไทย พร้อมลงสนามดวลกันแบบไม่มีใครยอมใคร เพื่อคว้าชัยชนะและนำเงินรางวัลไปมอบสนับสนุนสมาคมนักกีฬา และสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนหันมาเล่นกีฬาออกกำลังกายเพื่อสุขภาพกายและใจให้แข็งแรง พร้อม 4 พิธีกรสายลุย “เต๋า – สมชาย เข็มกลัด” , “สมจิตร จงจอหอ” และนักกีฬาวอลเลย์บอลขวัญใจมหาชนชาวไทย “หน่อง ปลื้มจิตร์” และ “กิ๊ฟ วิลาวัณย์”  ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.00 น. ทาง Workpoint TV ช่อง 23  เริ่มลงสนามครั้งแรกวันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคมนี้!!!

                งานนี้ “เต๋า-สมชาย” เผยว่า “เราจะเสนอรูปแบบรายการกีฬาที่ไม่เคยนำเสนอหรือเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อนจริงๆ (ยิ้ม)  และที่สำคัญยังมีดาราและคนดังมาดวลกับนักกีฬาอาชีพ ผมบอกได้เลยมันส์แน่นอน สมจิตร เสริมอีก ว่า“ผมและพี่เต๋ามีการ เตรียมตัวกันมาเป็นอย่างดี   มีพื้นฐานการเล่นกีฬากันและออกกำลังกายกันประจำอยู่แล้ว เชื่อว่ารายการนี้อันเป็นจุดเล็กๆที่สร้างแรงบันดาลใจในการเล่นกีฬาสำหรับเยาวชนที่อยากติดทีมชาติ หรือ คนทั่วไปที่อยากลุกขึ้นมาออกกำลังกายกันมากขึ้น”

      ที่เปิดประเดิมสมรภูมิครั้งแรกกับ  “อ้วน รังสิต ” นักแสดงหนุ่มที่เคยคว้าแชมป์ระดับประเทศในนามทีมกรุงเทพมหานคร มามากว่า 10 ครั้ง , “ซัน-ประชากร”  และ “เพชร-เผ่าเพชร”   แบ่งทีมแข่งกีฬา “บาสเกตบอล  3×3 ” กับทีมชาติไทย ที่งานนี้ “อ้วน รังสิต” เป็นความหวังของทีม เผยว่า “คิดไว้อยู่แล้วว่าการแข่งขันในวันนี้ไม่ง่ายแน่นอนเพราะได้แข่งกับทีมชาติตัวจริง หลายคนผมก็คุ้นเคย เคยเล่นร่วมกันสมัยเยาวชนด้วยกันมาอยู่แล้ว แต่พอมาแข่งจริงแอบตื่นเต้น(หัวเราะ) และ สนุกมากครับ การแข่งจริงจังและเข้มข้นมากไม่มีใครยอมใครเลย” (ยิ้ม)

โดยการแข่งขันครั้งนี้ จะนำเงินรางวัลไปมอบให้สมาคมกีฬาบาสเกตบอลแห่งประเทศไทย มาติดตามชมความสนุกและการแข่งขันกีฬาที่เข้มข้นไม่มีการออมมือระหว่างทีมดารา และ ทีมนักกีฬาทีมชาติ ในรายการ “สมรภูมิดาวกีฬา” วันอาทิตย์ 14สิงหาคม 2565 เวลา 13.00 น. ทาง Workpoint TV ช่อง 23