4 โค้ชตะลึง! ตัวเต็งกลับมาแน่นสังเวียน The Voice All Stars คนแห่คอมเมนต์หนักใจแทนโค้ช

The Voice All Stars รอบ Blind Audition สัปดาห์นี้ เป็นสัปดาห์ของการกลับมาของผู้เข้าแข่งขันที่ทำให้โค้ชตื่นเต้นที่สุด เพราะรายการเล่นขนตัวท็อปแต่ละทีมมาแน่นสังเวียน แถมสกิลการร้องเพลงและลุคที่อัปเกรดขึ้นของผู้เข้าแข่งขันทุกคน ที่ทำเอาโค้ชต้องร้องว้าวทั้ง เปอร์ติ๊ด ญาดา The Voice Thailand ซีซัน 4 สาวเสียงเท่ที่ทุกคนคิดถึงกับการร้องเพลงสไตล์บลูที่มีเอกลักษณ์, แพรจ๋า ญาณวรรธน์ The Voice Thailand ซีซัน 7 สาวสุดแซ่บมากความสามารถที่มีทั้งพลังเสียงและลีลาการแสดงที่โดดเด่น

กฤษ กรกวรรษ The Voice Thailand ซีซัน 6 ศิลปินเสียงคุณภาพที่กลับมาในลุคใหม่และเสียงที่ทรงพลังยิ่งกว่าเดิม, ปราง ปรางทิพย์ The Voice Thailand ซีซัน 3 ศิลปินสายลูกทุ่งประยุกต์ที่มีสไตล์ที่ชัดเจนเป็นตัวของตัวเอง, มีนตรา อินทิรา The Voice Thailand ซีซัน 4 สาวเสียงดีที่รักในเสียงเพลงลูกทุ่ง และ อิงฟ้า วราหะ The Voice Thailand ซีซัน 7 สาวเสียงสวยมากเสน่ห์ พร้อมกลับมามัดใจผู้ชม และผู้เข้าแข่งขันตัวเต็งอีกมากมาย

แค่เห็นผู้เข้าแข่งขันในเทรลเลอร์สัปดาห์นี้เพียงเสี้ยวนาที ผู้ชมก็แห่คอมเมนต์หนักใจแทนโค้ชที่ต้องแย่งชิงผู้เข้าแข่งขันตัวเต็งมาเข้าทีม ขนาดผู้ชมยังรู้สึกหนักใจแทนขนาดนี้ ตัวโค้ชทั้ง 4 เองจะหนักใจขนาดไหน รอติดตามกันที่หน้าจอ วันอาทิตย์ที่  7 สิงหาคม นี้ ทางช่อง one31

ชมคลิปตัวอย่าง Blind Audition สัปดาห์ที่ 4 : https://www.youtube.com/watch?v=SvVPJGHiqFA