แรงเกินต้าน “นาย INTO1” มียอดผู้ติดตาม IG ที่เพิ่มขึ้นทะลุ 1ล้านแล้ว!!

มีเรื่องราวดีๆมาให้ร่วมฉลองกันอย่างต่อเนื่องสำหรับ “นาย INTO1” หรือ “นาย กรชิต บุญสถิต์ภักดี” ซึ่งมีชื่อจีนว่า 高卿尘 (เกาชิงเฉิน) ศิลปินไทยที่โกอินเตอร์ถึงแดนมังกร หนึ่งในสมาชิกวงบอยแบรนด์จีนสุดฮอต “INTO1” จากรายการค้นหาบอยแบรนด์ชื่อดัง CHUANG2021  “นาย INTO1” มีผลงานต่างๆ มาการันตีความสามารถได้แบบไม่หยุด ไม่ว่าจะเป็น งานเพลง, งานพรีเซ็นเตอร์ , งานวาไรตี้ , งานถ่ายแบบนิตยสาร, ออกงานอีเว้นท์กับแบรนด์ดัง, และยังได้รับตำแหน่งทูตอนุรักษ์มหาสมุทรของจีน ถือว่าเป็นต่างชาติรุ่นใหม่ที่ได้รับตำแหน่งสำคัญแบบนี้  ทุกความพยายาม บวกกับความมุ่งมั่น ทำให้ “นาย INTO1” ได้รับโอกาสต่างๆมากมาย ได้รับกระแสตอบรับ และแรงซัพพอร์ตจากแฟนๆ ทั้งชาวไทย ชาวจีน รวมถึงในต่างประเทศอย่างล้นหลาม เรียกว่าไม่ใช่เรื่องง่ายกันเลยทีเดียวที่จะได้รับการยอมรับในแวดวงบันเทิงจีนขนาดนี้

สำหรับผลงานล่าสุด ของ “นาย INTO1” มีผลงานการถ่ายแบบขึ้นปกเดี่ยวนิตยสาร PAUSEYOUNG ฉบับเดือนสิงหาคม , และยังมีผลงานเพลงที่กำลังปังสุดๆจากวง INTO1 ที่เพิ่งจะคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ในชื่อ “INTO THE CLOUDS” ซิงเกิ้ล “Born To Fly” และ เพลง “There Is No Free Lunch” ล่าสุดผลงานที่เพิ่งจะประกาศออกมาหมาดๆ ในฐานะนักแสดงซีรี่ย์จีนเรื่อง “Insect Detective ภาค2” “《破茧2》”  ยิ่งทำให้ “นาย INTO1” ตกแฟนคลับเพิ่มขึ้นอีกไม่น้อย ผู้ติดตามไอจีของนายมีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว  แน่นอนว่าตอนนี้ ยอดทะลุ 1 ล้านไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ด้วยเสียงอันไพเราะและมีเสน่ห์ อันทรงพลัง สมกับเป็นเมนโวคอลประจำวง บวกกับหน้าตาอันหล่อเหลา มีเสน่ห์ ทำให้ยอดฟอลเพิ่มขึ้นทุกวัน ปังสนั่นทุกช่องทางโซเชียลเลยจริงๆ

ล่าสุด “นาย INTO1” ได้โพสต์ข้อความขอบคุณแฟนๆ 3 ภาษา ได้แก่ ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ และภาษาจีน บน INSTAGRAM ส่วนตัว ระบุว่า “ขอบคุณ 1ล้านคนนะครับ” “Thank you 1 million supports” และ “感谢大家的支持” แถมแอบแซวแฟนๆด้วยว่า “มาช้าแต่มานะ” ถือเป็นอีกหนึ่งความน่ารักของนายที่มีให้กับแฟนๆเสมอมา รู้จักขยันเอาใจแฟนคลับแบบนี้ แฟนคลับจะหนีไปไหนได้อีก ยิ่งรักยิ่งหลงมากขึ้นกว่าเดิม