“ยุทธ – ปอ” ขอบคุณทุกกระแสตอบรัก ส่ง “แอบจองรัก”ครองแชมป์เรตติ้งซีรีส์วาย

ฟินสุดแบบไม่มีอะไรกั้นสำหรับซีรีส์ “แอบจองรัก เดอะซีรีส์” ของผู้จัดดีกรีนางเอกคนสวยอย่าง “มิ้นต์ ชาลิดา” ภายใต้การรังสรรค์โมเมนต์ของอาการแอบรักโดย บริษัท B O YY ENTERTAINMENT และ บริษัท 411 ENTERTAINMENT  ล่าสุดซีรีส์ได้ออกอากาศเรียกกระแสและเรตติ้งสุดอบอุ่นหัวใจมาถึงช่วงโค้งสุดท้ายพระเอก-นายเอกแต่ละคู่ก็ได้เสิร์ฟความรักความหวานให้แฟน ๆ ได้กรี๊ดละฟินจิกหมอน จนตอนล่าสุดเรตติ้งของซีรีส์ก็ได้ทะยานขึ้นเป็นแชมป์ของประเภทซีรีส์วาย เรียบร้อย สำหรับซีรีส์น้องใหม่ป้ายแดง จากการจัดอันดับของเพจ Y Thailand สรุปเรตติ้งในช่วงวันที่ซีรีส์ออกอากาศที่ผ่านมา โดยถ้าสังเกตดี ๆ เนื้อหาตอนล่าสุดไม่มีฉากเอ็นซี หรือฉากเลิฟซีนใด ๆ เน้นเป็นซีนอารมณ์ของตัวนักแสดงส้วนใหญ่ งานนื้ทำเอาผู้จัด ผู้ผลิต ร่วมถึงนักแสดงต่างดีใจกันยกแพ็คกับกำลังใจดี ๆ จากแฟน ๆแต่ที่ปฏิเสธไม่ได้กลับกระแสคู่จิ้น พี่แบร์ รับบทโดย “ปอ-พัสกร เชาวนะ” และ น้องบอมบ์ รับบทโดย ยุทธ-กฤษฎายุทธ ทวีชัยวัฒน์” หรือ ต้าวหมีโค่คู่รัก ที่เปิดตัวคบกันในซีรีส์ความข้าวใหม่ปลามันก็พุ่งปรี๊ดพอ ๆ กับ เรตติ้งนั้นเอง   

โดย“ยุทธ” ได้เผยความรู้สึกนี้ว่า “ในซีรีส์รับบทเป็น บอมบ์ เป็นเพื่อนสนิทของแก๊งค์ฝั่งนายเอกคือ “คิมหันต์” แอบหลงรักรุ่นพี่อย่าง พี่แบร์ พอซีรีส์ออนแอร์ก็มีได้เช็คฟีดแบล็ก ทางโซเชียลต่างๆ (ยิ้ม) ชื่นใจและหายเหนื่อยเลยครับ เพราะอยากบอกว่าเราทุกคนตั้งใจและทุ่มเทกับแอบจองรัก เดอะซีรีส์ พอเห็นการตอบรับที่ดีจากแฟน ๆ ทั้งไทยและแฟนคลับต่างประเทศ รวมถึงเรตติ้งที่ขึ้นชาร์จอันดับต้น ๆ จนพุ่งมาอยู่อันดับที่หนึ่งได้ สุดยอดมาก ๆ เลยครับ อยากให้ทุกคนติดตามชมและเป็นกำลังใจซัพพอร์ตคู่พ่อหมีแม่หมี #บอมบ์แบร์ และความรักของอีกสามคู่กันด้วย ใกล้จะจบแล้วแต่รับรองยังมีความเข้มข้นให้ติดตามอย่างแน่นอน ทุกวันเสาร์ ทางช่อง 3 ดูทีวี กด33 ดูมือถือกด 3Plus ครับ”

ด้านหนุ่ม “ปอ” ได้กล่าวต่อว่า “สำหรับปอ ถือว่าเป็นน้องใหม่มาก ๆ ซีรีส์เรื่องนี้ถือว่าเป็นผลงานในวงการบันเทิงเรื่องแรก ดีใจกับผลตอบรับเป็นอย่างมากเลยครับ ในเรื่องปอรับบทเป็น พี่แบร์ รุ่นพี่ปี4 แห่ง แก๊งค์ฟ้าคะนอง จนได้มารู้จัดกับ น้องบอมบ์ รับบทโดย ยุทธ แล้วมารู้ว่าทางยุทธเป็นแฟนคลับของแก๊งค์และแอบชอบตัวเรามานานแล้ว จนในที่สุดเราก็แพ้ความดีในตัวรุ่นน้องคนนี้ทำให้พัฒนาความสัมพันธ์จาก แฟนคลับเป็นแฟนครับ นั้นเอง ปอรู้สึกดีใจและอยากขอบคุณแฟน ๆ ซีรีส์ทั้งไทยและอินเตอร์แฟนทุก ๆ คนที่มีส่วนทำให้ซีรีส์เรื่อง “แอบจองรัก” มาถึงจุดนี้ได้ แล้วทุกคนยังรักและสนับสนุนคู่ของปอกับยุทธ และทุกคนเวลาออกงานก็มีตามให้กำลังใจมาถ่ายรูป มาเจอกันแค่นี้ปอก็ถือว่าเป็นของขวัญที่พิเศษสำหรับปอในก้าวแรกของเส้นทางในวงการบันเทิงแล้ว ทำให้หายเหนื่อยและปอมีกำลังใจในการทำงานต่อไป ก็อยากฝากให้ติดตามชมซีรีส์  “แอบจองรัก (My Secret Love The series) ตอนนี้กำลังเข้มข้นขึ้นทุกสัปดาห์  สามารถรับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : BOYYENT เวลา 00.15 น. กันได้นะครับ”