บิวกิ้น เตรียมจัดแฟนมิตติ้ง  8 ตุลาคมนี้ พร้อมโชว์เดี่ยวบนเวทีใหญ่ครั้งแรก!! ใน “GOLDEN HOURS’ BILLKIN THE FIRST FAN MEETING PRESENTED BY LAY’S”

เติบโตไปอีกก้าวในฐานะศิลปินเต็มตัว    สำหรับ   บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล (Billkin)   หลังจากลงมือปลุกปั้นทำบริษัทของตัวเองในนาม   Billkin Entertainment   และปล่อยซิงเกิลจาก EP แรก   ชอบตัวเองตอนอยู่กับเธอ    ซึ่งแฟน ๆ ต่างให้การตอบรับอย่างอบอุ่น จนยอดวิวในยูทูปทะลุล้านวิวในเวลาอันรวดเร็ว  และไต่ขึ้นอันดับ 1 ใน Spotify    

ล่าสุด บิวกิ้น เผยโปรเจกต์ใหม่ เตรียมจัดแฟนมิตติ้ง    “GOLDEN HOURS’ BILLKIN THE FIRST FAN MEETING PRESENTED BY LAY’S”   ในคอนเซปต์  ‘Golden Hour’   ช่วงเวลาแสนพิเศษ   อีกเมจิกโมเมนต์ที่สามารถสะกดทุกสายตา    เตรียมพบกับการโชว์เดี่ยวบนเวทีใหญ่ครั้งแรกในชีวิตของ บิวกิ้น     พร้อมโชว์สุดเซอร์ไพรส์ได้ในวันที่ 8 ตุลาคม 2565      โดยเปิดจำหน่ายบัตรในวันที่ 30 กรกฎาคมนี้  เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ทาง TICKETMELON.COM

บิวกิ้น กล่าวว่า  “สำหรับแฟนมิตติ้งครั้งนี้ ถือเป็นการโชว์เดี่ยวบนเวทีใหญ่ของผมครั้งแรกเลยครับ   บอกเลยว่างานนี้ผมเตรียมตัวมาเต็มที่  เตรียมโชว์มาเอนเตอร์เทนทุกคนแบบจัดเต็ม  ซึ่งคอนเซปต์ในครั้งนี้    ด้วยความที่ผมเป็นคนชอบท้องฟ้าช่วง Golden Hour มาก ๆ    ที่ชอบเพราะเป็นช่วงเวลาที่ท้องฟ้าสวยที่สุด     เหมือนช่วงเวลาของผมตอนนี้ ที่ตัวเรารู้สึกว่าเป็นช่วงจังหวะที่ดีที่สุด รู้สึกว่าตัวเองเติบโตเต็มที่ ได้เป็นศิลปิน ได้ร้องเพลง ได้ลงมือทำสิ่งที่ตัวเองรัก  ความรู้สึกมันเกินฝันมาก ๆ          ในแฟนมิตติ้งครั้งนี้เลยอยากชวนทุกคนมาเจอกัน     มาใกล้ชิด  มาแซร์โมเมนต์ดี ๆ มาร่วมสนุกด้วยกันใน GOLDEN HOURS’ BILLKIN THE FIRST FAN MEETING PRESENTED BY LAY’S   ในวันที่ 8 ตุลาคมนี้นะครับ  รับรองว่าแฟนมิตติ้งครั้งนี้  จะมีแต่ความอบอุ่นและประทับใจแน่นอนครับ”

Link Billkin – Golden Hour The First Fan Meeting [Official Teaser]

GOLDEN HOURS’ BILLKIN THE FIRST FAN MEETING PRESENTED BY LAY’S

วันแสดง :               8 ตุลาคม 2565

สถานที่ :               เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์

รอบการแสดง :      14.00 น. และ 19.00 น.

ราคาบัตร :             5,500 / 4,500 / 3,500 / 2,500 บาท

Live Streaming :   1,200 บาท (ต่อรอบ)

เปิดจำหน่ายบัตร :   30 กรกฎาคม 2565 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ทาง TICKETMELON.COM

ช่องทางการติดตาม  :                 Billkin

YouTube  :           https://www.youtube.com/watch?v=w77OgHxKcdk

Instagram:               https://www.instagram.com/billkin_ent…

Twitter:                     https://twitter.com/Billkin_Ent

Facebook:               https://www.facebook.com/billkinenter…

#BillkinEntertainment #Bbillkin

ช่องทางการติดต่อ :     BillkinEntertainment@gmail.com