ตบเท้าเข้าโรงดูหนัง สัตว์ประหลาด CG ฝีมือคนไทย “Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์” เหล่าเซเลบริตี้ยกทัพจัดเต็ม แฟชั่นสุดปัง

เรียกว่าเป็นอีกงานที่เปิดตัวรอบรอบกาล่า พรีเมียร์ได้แบบยิ่งใหญ่มากๆ สำหรับภาพยนตร์แอ็คชั่นซีจีฟอร์มใหญ่ จากค่าย “เนรมิตรหนัง ฟิล์ม” ที่ร่วมกับ “Fatcat Studios” สตูดิโอสเปเชียลเอฟเฟ็กต์อันดับต้นๆ ของไทย กับภาพยนตร์เรื่อง “Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์” ที่ทุ่มทุนสร้างกว่า 50 ล้านบาท ซึ่งในงานก็ได้รับความสนใจจากแฟนๆ ตั้งแต่วินาทีแรกที่ก้าวเข้าสู่งานเพราะเต็มไปด้วยความตื่นเต้น เมื่อมีเหล่าแย้ยักษ์บุกยึดเต็มพื้นที่! ให้ทุกคนได้ถ่ายรูปกันอย่างเพลิดเพลิน ซึ่งนอกจากนี้เรายังจะได้เห็นแฟชั่นสุดปังของเหล่าเซเลบริตี้ และอินฟลูเอนเซอร์ที่มาร่วมงานอย่างคับคั่งจัดเต็มชุดธีมต่างๆ อาทิ นาย – ณภัทร เสียงสมบุญ, ไอซ์ – อมีนา กูล, แพรว-นฤภรกมล ฉายแสง,
นัตตี้ – นันทนัท ฐกัดกุล, ดรีม – อภิชญา พานิชตระกูล, ออม – ดรัณภัทร รัตนกรโอภากุล, กระปุก – พัชรา ทับทอง, นารา เทพนุภา, มีน – นิชคุณ ขจรบริรักษ์, คิมม่อน – วโรดม เข็มมณฑา , คอปเตอร์–วิศรุต เล้าเจริญชัย, แบงค์ – ธนาธิป ศรีทองสุ, โบนัส – ธนเดช ดีสีสุข, ทอระ – ธรณินทร์ มโนสุดประสิทธิ์, บัส -นรวิชญ์ ทรงไตร,  ฯลฯ
 รวมทั้งคนดังจาก TIKTOK ที่หลายคนคุ้นเคยกันดี อย่าง @THAMMACHAD, @THESAMTYLER, @MAC.TWINKLES, @BENZ_KHOMKOR ฯลฯ ต่างก็แต่งกันมาเต็มที่ทั้งสายหวาน สายเท่ สวยเก๋ หรือว่าจะเป็นแนว สตรีท แอดแวนเจอร์ มีให้เห็นกันครบ ก่อนจะตบเท้าเข้าโรง ดูหนังสัตว์ประหลาด CG ฝีมือคนไทยเรื่องนี้กันอย่างคึกคัก

โดยงานนี้ นาย ณภัทร ยังได้ฝากชวนแฟนๆ ให้มาดูหนังเรื่องนี้ในโรงภาพยนตร์ ว่า “เป็นหนังแอ็คชั่นซีจีฟอร์มใหญ่ฝีมือของคนไทยที่น่าภาคภูมิใจมากเพราะไปดังในระดับโลกด้วย แล้ววันนี้ก็เข้าฉายในไทยแล้วก็อยากให้ไปดูกันเยอะๆ เป็นภาพยนตร์ที่ทุกคนทำกันอย่างเต็มที่เลย นักแสดงทุกคนตั้งใจถ่ายกันมากๆ เห็นว่าเล่นจริงเจ็บจริงด้วย ยังไงก็ฝากให้กำลังใจกันเยอะๆ ครับ และที่ไม่อยากให้พลาดเลยก็เรื่องของซีจีก็ได้ทีมที่เก่งที่สุดของไทยมาร่วมสร้างสัตว์ประหลาดแย้ยักษ์กันขึ้นมา ก็ถือว่าเป็นหน้าเป็นตาของประเทศไทย กับทุนสร้างกว่า 50 ล้านบาทเลยทีเดียว อยากให้ทุกคนได้มาดูหนังไทยฝีมือคนไทยและผมเชื่อว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะสร้างชื่อเสียงให้กับคนไทยแน่นอนครับ”

มาร่วมยกระดับหนังไทยไปกับเนรมิตรหนัง ฟิล์ม พร้อมฉีกกฎเดิมๆ และฉีกทุกความเชื่อที่ว่า แย้ที่เคยถูกล่า แต่ครั้งนี้มันจะมาล่าคุณ!! ใน “Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์” บุกอาละวาดกันแล้วในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ ติดตามความเคลื่อนไหวรับชมข่าวสารของทางบริษัทเนรมิตรหนัง ฟิล์ม ได้ที่ Facebook: เนรมิตรหนังฟิล์ม Neramitnung Film   https://www.facebook.com/Neramitnungfilm Tiktok : neramitnungfilm.official #GalaLeio #GalaLeioไลโอโคตรแย้ยักษ์ #Leio #LEIO #Leioไลโอโคตรแย้ยักษ์ #280765 #Neramitnungfilm #Fatcatstudios #เนรมิตรหนังฟิล์ม #เพราะทุกสิ่งเนรมิตรได้ด้วยมือเราสัตว์ประหลาดสัญชาติไทย แนวแอ็คชั่นผจญภัย จัดเต็มเทคนิคซีจี