สกาย ร้อง เต้น ปล่อยสุดพลังสานฝันนักร้องกับโปรเจ็กต์ใหญ่ “หมอลำซัมเมอร์ Around The World”

มาแรงแซงทางโค้งจริงๆสำหรับละครสุดฮอตระดับตำนาน “หมอลำซัมเมอร์” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” ที่สามารถแจ้งเกิดนางเอกหน้าใหม่มาประดับวงการได้อีก 1 คน แล้ว คือ นางเอกสาวลูกครึ่งสุดแซ่บ ความสามารถเหลือล้น “สกาย มาเรีย” กับบทของ “แอนนี่” ล่าสุดสกายได้ปล่อยของทั้งร้องและเต้น เพื่อสานฝันกับโปรเจ็กต์ใหญ่ “หมอลำซัมเมอร์ Around The World” ที่เจ้าของค่ายเพลงสุดหล่ออย่าง “สัตยา” ที่รับบทโดย “บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม” เนรมิตความฝันให้กับสกายได้เป็นจริง

                        ฉากนี้เป็นตอนที่สัตยา(บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์)ได้จัดคอนเสิร์ตใหญ่ให้กับแอนนี่(สกาย มาเรีย) ได้พบปะกับแฟนเพลงทั่วโลก ในโปรเจ็กต์ใหญ่ “หมอลำซัมเมอร์ Around The World” เป็นการตอบแทนแฟนเพลงที่ช่วยสนับสนุนแอนนี่ งานนี้แอนนี่เลยปล่อยสุดพลัง ทั้งร้องและเต้นแบบจัดเต็ม

                        ไหนๆก็เป็นคอนเสิร์ตใหญ่จะธรรมดาได้ยังไง “ฬอน-คณวัชร สังวริบุตร” ผู้กำกับ เลยเนรมิตความยิ่งใหญ่ด้วยการจัดเซ็ท แสง สี เสียง เต็มรูปแบบ แขกรับเชิญแน่นๆ นอกจากนี้ยังมีความพิเศษอีก 1 อย่าง กับการเปิดตัวเพลงใหม่ล่าสุด “ฟุต ฟิต ฟอ ไฟ” ที่จะได้ฟังกันเต็มๆครั้งแรก แถมสกายได้มีส่วนร่วมในการออกแบบท่าเต้น  รวมถึง เรื่องเสื้อผ้าด้วย ความสามารถเหลือล้นจริงๆ สำหรับนางเอกดาวรุ่งคนนี้ เมื่อทุกอย่างพร้อม สกายออกมาพร้อมกับชุดเปิดตัวชุดแรก ที่ทุกคนต้องร้องว้าว เป็นการผสมผสานสไตล์ไทยกับญี่ปุ่นเอาไว้ด้วยกันอย่างลงตัว แล้วมาในบทเพลง “หมอลำซัมเมอร์” ทั้งร้องแล้วเต้นปล่อยของสุดพลัง ทำเอาฟอร์ลุกเป็นไฟ แฟนๆที่เข้ามาชมในคอนเสิร์ตอยู่นิ่งไม่ได้ต้องลุกขึ้นส่งเสียงร้องและเต้นตาม หลังจากจบเพลงแรกก็ต่อเพลง 2 ด้วย โขงสีปูนมูลศรีคราม ที่เซิ้งกันสะบัด ก่อนจะพักเบรกเล่าประวัติความเป็นมาของตัวเองก่อนจะมีถึงความฝันในวันนี้ แล้วทิ้งเวทีให้กับแขกรับเชิญคนพิเศษ อย่าง พี่สุนารี ออกมาชวนแฟนเพลงเต้นยับไปกับ “ส้มตำอินเตอร์” แล้ว “ดังแล้วอย่ามาง้อ” ของอ๊อฟและครีมมี่ ที่ทำเอาเวทีสนั่นสะเทือนกันเลยทีเดียว เพราะทุกคนเต้นกันยับ ก่อนที่สกายจะออกมาสร้างปรากฏการณ์ความว้าวอีกครั้ง กับความลับที่เก็บงำมานาน ในเพลง “ฟุต ฟิต ฟอ ไฟ” ท่าเต้นสุดเซ็กซี่ที่เห็นแล้วต้องตาค้าง ลีลาท่าทางที่เด็ดดวง โยกย้ายส่ายสะโพก ผสมผสานกับแนวเพลงสไตล์ฮิปฮอปออกมาได้ลงตัวสุดๆ หลังจากโชว์เพลงนี่จบ ผกก.และทีมงานทุกคนพร้อมใจกันปรบมือรัวๆให้กับโชว์สุดพิเศษที่สกายจัดมาให้แบบไม่มีกั๊ก ทำเอาสกายใจฟู ยิ้มไม่หุบกันเลยทีเดียว ถ้าอยากรู้ว่ามันสุดว้าวแค่ไหนต้องห้ามพลาดชมฉากนี้ในละคร “หมอลำซัมเมอร์” ออกอากาศวันพุธ ที่ 3 สิงหาคม 2565 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด35 เท่านั้น