“หมออร” ชวน “อ๋อม – อรรคพันธ์”ร่วมฉลอง 11 ปี Dr.Orn Medical Hair Center

ครบรอบ 11 ปีทั้งที ต้องมีเรื่องดีๆ มาทำเพื่อสังคม สำหรับ Dr.Orn Medical Hair Center ศูนย์ดูแลเส้นผมครบวงจร ที่เหล่าดารานักแสดงในวงการบันเทิงไว้วางใจและใช้บริการมากที่สุด ล่าสุดจัดกิจกรรม “รักนี้ไม่เห็นด้วยตา แต่รับรู้ได้ด้วยใจ” เป็นการฉลองครบรอบปีที่ 11 นำโดย คุณหมออร – พญ.อรอุมา พันธ์อภิวัฒน์ แห่ง Dr.Orn Medical Hair Center ที่ครั้งนี้ชักชวนทีมงาน และนักแสดงชื่อดัง อ๋อม – อรรคพันธ์ นะมาตร์ มาร่วมทำกิจกรรมด้วยใจ พร้อมแบ่งปันความห่วงใยให้กันถึง มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์

กิจกรรมเริ่มต้นด้วย คุณหมออร – พญ.อรอุมา พันธ์อภิวัฒน์ พร้อมทั้ง อ๋อม – อรรคพันธ์ นะมาตร์ นักแสดงชื่อดัง ได้มาร่วมกล่าวสวัสดีทักทายน้องๆ พร้อมทั้งให้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะของตนเองอย่างถูกวิธี แต่ด้วยสภาพร่างกายของแต่ละคน ที่อาจจะไม่ได้สามารถดูแลตนเองได้อย่างดีพอ จึงนำทีมผู้เชี่ยวชาญมาร่วมดูแลทุกๆ คนอย่างใกล้ชิด เริ่มด้วย กิจกรรมแรก กับการตรวจความสะอาด และตรวจสภาพเส้นผมและหนังศีรษะ ว่าแต่ละคนมีสุขภาพเส้นผมเป็นอย่างไรบ้างซึ่งน้องๆทุกคนได้รับคำปรึกษากันอย่างทั่วถึง ไม่เพียงแค่นั้น เพราะยังสอนการนวดผ่อนคลายหนังศีรษะด้วยตนเอง ที่นอกจะผ่อนคลายแล้ว ยังเป็นการให้สุขภาพหนังศีรษะของเราดีขึ้นจากการไหลเวียนของเลือดที่ดี

จากนั้น จึงชวนทำกิจกรรมเล่านิทานวาดรูป คุณหมอในฝันของหนู พร้อมด้วยการมอบของขวัญให้กับน้องๆ ที่มาร่วมกิจกรรมทุกๆท่าน พร้อมทั้งไม่ลืมที่จะฝากผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมให้ได้ไปใช้กันอีกด้วย ก่อนจะปิดท้ายด้วยการร่วมพูดคุยกับน้องๆ และรับประทานอาหารร่วมกัน ปิดท้ายงานด้วยความประทับใจและอิ่มสุขกันแบบถ้วนหน้า

สำหรับกิจกรรมดีๆ แบบนี้ Dr.Orn Medical Hair Center ยังคงมุ่งมั่น ทำด้วยใจ แบ่งปันความห่วงใย และเดินหน้าทำเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง ติดตามภาพความประทับใจ ได้ที่ www.drornhaircenter.com