สุดอบอุ่น นักแสดงซีรีส์  “คืนนั้นกับนายดาวเหนือ” จัดรอบพิเศษ ใกล้ชิดแฟนคลับ

เสร็จสิ้นไปแล้วสำหรับงานแถลงข่าวซีรีส์เรื่อง “Check Out คืนนั้นกับนายดาวเหนือ” ด้วยบรรยากาศ ความน่ารักสดใสในธีมฮาวาย เมื่อวันจันทร์ ที่ 13 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ กันตนา ซีนีเพล็กซ์ ซึ่งบรรยากาศภายในงานวันนี้ก็เต็มไปด้วยรอยยิ้มจากเหล่าคณะผู้บริหาร นักแสดงและแฟนคลับที่มาร่วมงานกันอย่างล้นหลาม

            โดยในงานวันนี้ผู้จัดและผู้กำกับอย่าง “แก๊ปเปอร์ วรฤทธิ์ นิลกลม” บริษัท ๙ หน้า โปรดักชั่น จำกัด  ถึงกับดีใจที่ได้ร่วมงานกับทางแพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ชั้นนำ iQIYI(อ้ายฉีอี้) ที่คว้าเอาซีรีส์ “Check Out คืนนั้นกับนายดาวเหนือ” ขึ้นบนแพลตฟอร์มเพื่อให้แฟน ๆ ได้ติดตามรับชมกันทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยทางผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายเนื้อหา iQIYI(อ้ายฉีอี้) ประเทศไทย “คุณป๊อปปี้ ผ่านศึก ธงรบ” ก็ได้กล่าวถึงความร่วมมือและความเอ็กซ์คลูซีฟของคอนเทนท์ที่เกิดขึ้นในซีรีส์เรื่องนี้ นอกจากนี้ภายในงานยังได้รับเกียรติจากประธานกรรมการบริหาร บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) “คุณโอ๋ ศศิกร ฉันท์เศรษฐ์” , “คุณฝน อัญชลี เลิศธนศุภกิจ” ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ Guy Laroche ที่ร่วมนำเอาของที่ระลึกมาร่วมแจกให้สื่อมวลชน ทีมผู้บริหารและนักแสดง รวมถึงตัวแทนจากบริษัทพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจ ที่ต่างเข้าร่วมแสดงความยินดีภายในงานแถลงข่าวครั้งนี้

            ซึ่งความพิเศษภายในงานวันนี้ นอกจากที่จะได้พิธีกรอย่าง “เขต ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส” มาร่วมเป็นพิธีกรภายในงานแล้วทาง บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ก็ได้เปิดบ้าน “กันตนา ซีนีเพล็กซ์” ให้แฟนคลับและนักแสดงนำได้รับชมซีรีส์ “Check Out คืนนั้นกับนายดาวเหนือ” EP.2 แบบเอ็กซ์คลูซีฟก่อนใคร และแฟน ๆ ที่อยากติดตามชมซีรีส์เรื่อง “Check Out คืนนั้นกับนายดาวเหนือ” สามารถรมชมได้ทาง อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 22:30 น. ในช่วงของ Y Moment พร้อมรับชมออนไลน์ย้อนหลังเวอร์ชัน UNCUT บนแอป iQIYI(อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์  www.iQ.com เวลา 23:30 น. 

#Checkoutseries #คืนนั้นกับนายดาวเหนือ 

#9NaaProduction #iQIYI #อ้ายฉีอี้ #KANTANAGROUP