แอน จักรพงษ์ หวือหวาตั้งแต่ต้นปี รักร้อนแรง ฮอตฉ่า สวีทหวานริมทะเลหัวหิน กับผู้ชายสายฝอ คนใหม่

เปิดต้นปีมาก็ร้อนฉ่า ไม่มีแผ่วเลย สำหรับเจ้าแม่คอนเทนต์ ผู้หญิงข้ามเพศคนสวย ที่รวยอันดับ 3 ของโลก แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ CEO ของบริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและส่งออกลิขสิทธิ์คอนเทนต์จากทั่วโลกที่นำเสนอทุกช่องทั้งในไทยและต่างประเทศ กับเรื่องราวที่ผู้คนสนใจและจับตามองอีกหนึ่งสิ่ง ที่ไม่ใช่แค่ความสามารถทางธุรกิจ หรือความสวย นั่นก็คือ เรื่อง “ความรัก” ที่เธอมักจะย้ำเสมอว่า “เลือกได้” และ “มีสิทธิ์เลือก”

ก่อนหน้านี้ไม่นานในช่วงปลายปี เธอก็เผย 4 ผู้ชายสายฝอคนสนิทรอบตัว ที่มักจะมีโมเม้นต์แนบชิด ตัวติดกันตลอดเวลาเผยในพื้นที่โซเชียลมีเดียส่วนตัว และออกสื่อร่วมกันให้เราได้คาดเดาว่า ใครจะมาวิน หรือชนะใจได้แอน จักรพงษ์ไปครอบครอง แต่เห็นเรื่องจะไม่ง่ายขนาดนั้น เธอยังให้ผู้คนได้ลุ้น ได้เดาเสมอ และยิ่งไปกว่านั้น เธอไม่เคยดรอปความเป็นที่สุดของเจ้าแม่คอนเทนต์ ครีเอเตอร์ ลงแม้เสี้ยววินาทีเลย เธอมัดรวม 4 ชายคนสนิทมาทำ MV –  Anne’s Love Story ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรักจากชีวิตจริง ในสไตล์ชัดเจนที่เป็นตัวเธอ ผ่านรูปแบบ มิวสิควิดีโอ เห็นว่าเปิดตัว มิวสิควิดีโอแรกไปแล้วเมื่อปลายเดือนธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา “แอน-คลิ้นท์-เฮีย” กับรักต้องเลือกระหว่าง หนุ่มหล่อจากอังกฤษขวัญใจสาวไทย(เฮีย) หรือหนุ่มหล่อคนสนิทในนามพี่หมี(คลิ้นท์) กับบทเพลง สั่งหัวใจให้เลือกใครไม่ได้ ขับร้องโดย ปนัดดา เรืองวุฒิ ทางช่องยูทูป JKNofficial ปล่อยไปก็ดังเลย!!! กวาดไปกว่า 25 ล้านวิว ในไม่กี่วัน แบบนี้ถือว่า แอน จักรพงษ์ ขึ้นแท่น นางเอกเอ็มวีที่กวาดวิวอันดับต้นๆ ของไทยไปเรียบร้อยแล้ว

ล่าสุดเปิดมาต้นปีก็ไม่ธรรมดาเลย ปล่อยภาพเรียกแขก ชนิดที่สื่อหลายสำนักต้องตามส่องไลฟ์สไตล์ส่วนตัวของเธอ ในโซเชียลมีเดียส่วนตัว อย่างอินสตาแกรม annejkn.official จัดมาเป็นประเด็นข่าวในแวดวงบันเทิงและคนดัง รับปีวัวทอง ด้วยชุดบิกินี่สีทองตัวจิ๋วที่เธอใส่ และโพสต์ภาพลงพร้อมแคปชั่นเด็ดว่า “ลงไปตรวจงานคนสวนหลังบ้าน เผื่อทุกคนจะทำงานไวขึ้น” แม่เจ้าชุดตรวจงานเธอช่างไม่ธรรมดา!!!!

แต่ที่เราจับตามองและสังเกตเห็นนั้น คนข้างกายเธอเปลี่ยนไป!!! ไม่ใช่ พี่หมีเครางามนามว่า คลิ้นท์ บอนแดด แต่เป็นนายแบบและนักฟุตบอลสโมสรดังของตุรกี ที่มีชื่อว่า “กัปตัน” หนุ่มสายฝอคนนี้ยังชื่นชอบการทำอาหารมาก ถึงกับเรียนจบเชฟ จากสถาบันชื่อดัง เลอ กอร์ดอง เบลอ อีกด้วย ไม่ใช่แค่หล่อ แต่โคตรหล่อ หุ่นแซ่บซิกแพคแน่น โปรไฟล์เริ่ด งานนี้ยืนยันว่า เป็นตัวจริงหรือไม่ดูได้จากในไลฟ์สด งานเลี้ยงวันเกิดลูกสาวสุดน่ารัก “น้องแองเจิ้ล” ฉลอง 1 ขวบ ไปเมื่อวันที่ 3 มกราคมที่ผ่านมา ที่จัดขึ้นอย่างอบอุ่นมีเฉพาะบุคคลใกล้ชิดในครอบครัวของเธอ ท่ามกลางบรรยากาศส่วนตัวที่หัวหิน แต่กลับปรากฎ หนุ่มกัปตัน ใกล้ชิด ร่วมเฟรมตลอดเวลา หรือว่า เรื่องรักกำลังจะเปลี่ยน ???  หรือ กัปตัน หนุ่มสายฝอคนนี้มาแรง กลายเป็นหนุ่มตัวจริงหรือไม่ ??? จับตามองให้ดี เผื่อจะพลิกโผ เรื่องราวความรักครั้งใหม่​ของแอน​ จักรพงษ์​ กับหนุ่มหล่อ​ มาดเข้ม​ ดีกรีนักฟุตบอล​ “กัปตัน” จากพระเอกในจอ​ ที่ฝันอยากจะเป็นพระเอกนอกจอ​??? มาร่วมลุ้นบทสรุปครั้งสำคัญกับรักต้องเลือก​ ภาค2 ใน​ Anne​’s​ Love Story ในเพลง ขอเป็นของเธอ ขับร้องโดย เบน ชลาทิศ​ ทางยูทูปช่อง JKNofficial เท่านั้น!!

รับชมMV​ คลิกที่: