“กิ๊ก-สุวัจนี พานิชชีวะ” กลับมาทวงบัลลังก์นางร้ายเบอร์หนึ่งขึ้นแท่นแคมเปญแอมบาสเดอร์ Shopee 12.12 Birthday Sale

ตั้งแต่ “ช้อปปี้” ได้ปล่อยหนังโฆษณาชุดใหม่ล่าสุดในแคมเปญ Shopee 12.12 Birthday Sale ไปสดๆร้อนๆ โดยการคว้านางร้ายตัวแม่ที่โลกต้องจดจำอย่าง “กิ๊ก-สุวัจนี พานิชชีวะ” ขึ้นแท่นแคมเปญแอมบาสเดอร์  เพื่อมาสร้างสีสัน เขย่าวงการอีคอมเมิร์ซส่งท้ายปีกับพลังอันเหลือหลายที่ไม่มีตกจากเธอคนนี้   เรียกได้ว่ากระแสตอบรับดีมากๆ

มัมมาทั้งที ไม่มีคำว่าธรรมดาอย่างแน่นอน เพราะนอกจากหนังโฆษณาตัวล่าสุดแล้วนั้น ช้อปปี้ยังส่งดีลเด็ด โปรแรงอย่างต่อเนื่องผ่านซีรี่ย์หนังสั้นให้แฟนๆชาวไทยได้รับชม ถึง 4 ตอน หลังจากที่ปล่อยซีรี่ย์หนังสั้นไปบนโซเชียลมีเดียของช้อปปี้เพียง 2 ตอน ยอดวิวแตะ 8 ล้านวิว ภายใน 1 สัปดาห์  ซึ่งถือเป็นกระแสตอบรับที่ดีอย่างล้นหลาม โดยครั้งนี้ไอดอลนางร้ายในตำนาน กิ๊กสุวัจนี ได้สวมบทบาทนางร้ายสายโก๊ะที่คอยแอบช่วยนางเอกตลอดทั้งซีรีย์ เรียกได้ว่าพลิกบทบาทครั้งสำคัญ รับประกันความสนุกตลอดเรื่อง พร้อมยังชวนช้อปปิ้งในแคมเปญส่งท้ายปี กับ Shopee 12.12 Birthday Sale

แฟนๆ ห้ามพลาดกับซีรีย์หนังสั้นกันเต็มๆ ได้ทางช่องทางโซเชียลมีเดียของช้อปปี้ อย่าง Facebook: ShopeeTH, Youtube: ShopeeTH พร้อมเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งสุดฟินเพื่อส่งท้ายเทศกาลปลายปีได้แล้ววันนี้ – 15 ธันวาคม 2563 ที่ https://shopee.co.th/12-12

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store