เอาใจเทรนด์ยุค 90!! ดูฟรีกันยาวๆ กับ 51 หนังดังค่าย RS และละครสุดแซ่บจากช่อง 8 ได้ที่ “WeTV”!!

ช่วงนี้เทรนด์กระแสหนังดังในอดีตกลับมาปังปุริเย่กันอีกแล้ว! สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ไม่รอช้า ร่วมจับมือกับ WeTV แพลตฟอร์มวิดีโอสตรีมมิ่งยักษ์ใหญ่ของไทย ส่งหนังดังยอดฮิตตลอดกาล ถึง 51 เรื่อง อย่าง มือปืน / โลก / พระ / จันทร์ แสบสนิท ศิษย์ส่ายหน้า  เมล์นรกหมวยยกล้อ ผีสามบาท พยัคฆ์ร้ายส่ายหน้า โลกทั้งใบให้นายคนเดียว Sexphone คลื่นเหงาสาวข้างบ้าน ฯลฯ มาเสิร์ฟให้ชมกันฟรีๆ ผ่าน WeTV แบบไม่มีเงื่อนไข

เท่านั้นยังไม่พอ แฟนละครยังสามารถเข้าไปฟินกับ ละครย้อนหลังสุดแซ่บ เข้มข้นครบรสตามสไตล์ช่อง 8 อย่าง เรือนสายสวาท เล่ห์รัญจวน ปมรักสลับหัวใจ เพรงลับแล ปอบผีเจ้า และ ล่าสุดอย่าง ภูตรัตติกาล..คำสาปคืนวันเพ็ญ! กันแบบไม่ต้องพัก

 สำหรับภาพยนตร์กว่า 51 เรื่อง และละครดังที่นำมาให้ชมกันฟรีในครั้งนี้ ถือเป็นหนังดังในอดีต ที่ติดอันดับหนังดังยอดฮิตที่หลายๆ คนคิดถึง รวมถึงละครที่เอามาลง ก็เป็นละครที่ได้กระแสการตอบรับที่ดี การร่วมมือกันในครั้งนี้ ถือเป็นครั้งแรกของการจับมือของช่อง 8 กับ WeTV เพื่อเสริมทัพความแข็งแกร่งของคอนเทนต์ในแพล็ตฟอร์ม รวมถึงขยายฐานแฟนผู้ชมของทั้งช่อง 8 และ WeTV เอาใจไลฟ์สไตล์การรับชมของคนยุคใหม่ ที่สามารถรับชมได้จากหลากหลายช่องทาง โดยเฉพาะการชมผ่านมือถือ ไม่ใช่แค่เพียงหน้าจอทีวีอีกต่อไป  ซึ่งนับเป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญที่น่าจับตามอง

คุณนงลักษณ์ งามโรจน์ กรรมการผู้จัดการ บ.อาร์.เอส.เทเลวิชั่น จำกัด กล่าวว่า“ถือเป็นก้าวแรกที่ทางช่อง 8 ได้จับมือกับ WeTV จัดหนังดังสุดคลาสสิค และละครน้ำดีจากค่าย RS ครบทุกเรื่องที่ได้กระแสตอบรับที่ยอดเยี่ยมทั้งทางหน้าจอทีวี และโลกโซเชียลให้แฟนๆ ได้รับชมกัน รับรองถูกใจทั้งคอหนัง และแฟนละครจากค่ายอาร์เอสอย่างแน่นอน   โดยจุดเด่นละครช่อง 8 คือแซ่บ เข้มข้น ถึงอารมณ์ อีกทั้งยังได้นักแสดงเจ้าบทบาท และมากความสามารถมาร่วมประชันฝีมือกันอย่างคับคั่ง ใครที่คิดถึงหนังยุค 90’s ของอาร์เอส และละครแซ่บๆ ของช่อง 8 สามารถรับชมได้ฟรีทุกช่วงเวลาแล้ววันนี้บนแอปพลิเคชัน WeTV ”

ด้านคุณกนกพร ปรัชญาเศรษฐ Country Manager, WeTV Thailand (ผู้จัดการ WeTV ประจำประเทศไทย) บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “WeTV รู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับช่อง 8 ซึ่งเป็นผู้ผลิตคอนเทนต์ชั้นนำด้านความบันเทิง และวาไรตี้ โดยเราตั้งใจรวบรวมหนังยอดฮิตตลอดกาลของ RS และละครดังจาก ช่อง 8 มาไว้บนแอปพลิเคชัน WeTV อย่างครบครัน เพื่อมอบความบันเทิงครบทุกรสชาติให้กับผู้ที่ชื่นชอบการดูหนัง และละคร รวมถึงแฟนๆ ของ WeTV ทุกคน เราหวังว่าแฟนๆ ของ WeTV และแฟนช่อง 8 จะมีความสุข และฟินไปกับละครดังหนังฮิตที่เรายกมาไว้ให้ชมกันแบบจุใจ”

“ส่วนใน ปี 2021 นอกจากช่อง 8 จะมีละครดีๆ ให้ชมกันอย่างจุใจแล้ว แฟนๆ ของทั้งช่อง 8 และ WeTV ห้ามกระพริบตากันอย่างเด็ดขาด! เพราะเราจะมีเซอร์ไพรส์ให้ทุกคนได้ติดตามกันอย่างแน่นอนค่ะ”     คุณนงลักษณ์ กล่าวปิดท้าย

สามารถเข้าไปชมหนังฮิต ละครดังกันได้แล้ววันนี้ ผ่าน WeTV ที่ http://bit.ly/CH8WeTV