“โฟกัส กิตติคุณ” สังกัด ลูกทุ่งแมดแคทซ์เทพบุตรลูกทุ่งอิสาน โฟกัส กิตติคุณส่งเพลงใหม่ “ตี 5 หน้าเซเว่น” เรียกคะแนนสงสารจากสาว ๆ ทั่วประเทศ

โฟกัส – กิตติคุณ คำเพราะ หนุ่มอิสานหน้าหวาน ผู้มีรอยยิ้มกระชากใจ จากจังหวัดยโสธร ฉายา “เทพบุตรลูกทุ่งอิสาน” ขอส่งเพลงใหม่ พร้อมสังกัดใหม่ “ตี 5 หน้าเซเว่น” จากสังกัดค่าย ลูกทุ่งแมดแคทซ์เรียกคะแนนสงสารจากสาว ๆ ทั่วประเทศแล้ววันนี้“…จากที่ปล่อยเพลงแรก “อ่อยอ้ายแม่นบ่” ไปเมื่อปลายปีที่แล้วได้สักพัก ก็เจอโควิด 19 ระบาดเลยครับ ตอนนั้นกระแสเพลงก็กำลังมาเลย งานก็กำลังมีเข้ามาเรื่อย ๆ ทำให้งานที่วางไว้ต้องหยุดทุกอย่าง ตอนนั้นผมเริ่มเครียดและท้อมากเลยครับ เคยคิดที่จะออกจากวงการเพลงแล้วกลับบ้านตจว.หาอะไรอย่างอื่นทำไปเลย แต่ไม่นานมานี้ผู้ใหญ่ได้เรียกผมเข้าไปคุยว่ามีเพลงใหม่ให้นะ ผมยังสนใจอยู่หรือเปล่า ผมไม่ลังเลเลยครับ เพราะพอได้ฟังเพลงนี้ผมรู้สึกตื่นเต้นมากครับ ชอบตั้งแต่ที่ได้ฟังไกด์ครั้งแรกเลย ทั้งดนตรีและเนื้อเพลงเป็นอีกแนวที่ผมอยากทำ และดีใจที่จะได้มีเพลงใหม่

ที่สำคัญเพลงนี้ผมยังได้มีโอกาสร่วมงานกับพี่แมว จิรศักดิ์ เป็นครั้งแรกด้วย พี่แมวน่ารักมากๆ ครับ ให้ความเป็นกันเองจนผมรู้สึกเหมือนแกเป็นพี่ชายผมเลย และพี่แมวยังได้แนะนำเทคนิควิธีการถ่ายทอดการเล่าเรื่องของเพลงให้ผมด้วย ทำให้เพลงนี้ออกมาได้อย่างที่ตั้งใจเลยครับสำหรับเพลง “ตี 5 หน้าเซเว่น” ผมก็ตั้งใจมาก ๆ เพราะเป็นแนวที่อยากทำ แล้วยังห่างจากเพลงแรกที่ปล่อยไปถึง 1 ปีเต็มเรียกว่าเหมือนเป็นการเริ่มต้นใหม่สำหรับผมเลยก็ได้ หวังว่าทุกคนจะชอบนะครับ ผมฝากเพลง “ตี 5 หน้าเซเว่น” ไว้ในใจทุกคนด้วยนะครับ ส่วนมิวสิควิดีโอ ชมพร้อมกัน 12 พฤศจิกายน นี้ แน่นอนครับ ชอบหรือไม่ชอบยังไงติชมกันมาได้ครับ ถ้าเพลงนี้มีกระแสตอบรับที่ดี ผมก็จะมีเพลงต่อไป ให้ทุกคนได้ติดตามแน่นอน..” โฟกัส กล่าว

ติดตามความเคลื่อนไหวของ โฟกัส กิตติคุณ ได้ที่Youtube : BPX MusicFacebook : ลูกทุ่งแมดแคทซ์Instagram : ลูกทุ่งแมดแคทซ์