BROTHERS “รักนะน้องชาย รักนายครับผม” ได้ฤกษ์บวงสรวง โดยผู้กำกับมากฝีมือ ต้อ มารุต สาโรวาท

พร้อมอัดแน่นนักแสดงเลือดใหม่ ที่จะพาให้จิ้นจิกหมอนในปีหน้า

บริษัท จีทีอี เกรท ทู เอสท์. จำกัด ได้ฤกษ์เปิดตัวแล้วกับผลงาน ซีรี่ย์วายที่ครบรสที่สุดแห่งปี 2564 เรื่อง BROTHERS “รักนะน้องชาย รักนายครับผม” กับความรักของหนุ่ม ๆ 5 รูปแบบ ที่คุณจะสัมผัสได้ถึงความรัก ความอบอุ่น ความฟิน ความสดใสของน้อง ๆ นักแสดงหน้าใหม่สายเลือดเจนวายที่แท้จริง เพื่อให้แฟน ๆ ได้เห็นความน่ารักสดใสในฉบับการกำกับของ พี่ต้อ มารุต สาโรวาท และ ภูมิพัฒน์ ธนาชัยบุญญาพัชร์ 

BROTHERS “รักนะน้องชาย รักนายครับผม” ได้ผู้กำกับมากฝีมือ พี่ต้อ มารุต มาใส่ฝีไม้ลายมือและประสบการณ์อันยาวนานทำให้ซีรี่ย์เรื่องนี้ให้ออกมาฟิน จิ้นจิกหมอนไปด้วยกัน กับผลงานกำกับซีรี่วายเรื่องแรก  แถมพี่พุงพุง ภูมิพัฒน์ ธนาชัยบุญญาพัชร์  ยังมาเสริมทับประสบการณ์ความรักแบบถึงพริกถึงขิงอีกด้วยประเด็นท้าทายสังคมที่ต้องหันมามองซีรี่เรื่องนี้ ความแตกต่างกว่าซี่รี่วายเรื่องไหน ๆ พี่กับน้องรักกันได้ไหม?  น้องรักพี่หรือพี่รักน้อง?  ครูกับนักเรียนรักกัน มันรักกันได้หรือไม่?  ความรักที่หลากหลายน่าติดตามมาตีแผ่ งานนี้ผู้จัดหน้าใหม่ฝีมือดี พี่โรจน์ นิธิวัชร์ ฐานยศเลิศภักดี, คุณลัดดาวัลย์ โม้วงษ์ (หลง), คุณสุชาดา ลาภจตุรพิธ ( บิวตี้) มาเป็นผู้อำนวยการสร้างให้อีกด้วย

BROTHERS “รักนะน้องชาย รักนายครับผม” รับประกันได้ว่าเป็นการรวมพลคนฝีมือดีไว้มากมาย แถมยังขนทัพนักแสดง นักร้องมาร่วมสร้างสีสันให้กับทางซี่รี่ให้ครบรสมากยิ่งขึ้น นำทีมโดย แคนดี้ รากแก่นมารับบทคุณแม่เป็นครั้งแรก เสริมทัพนักแสดงเหล่ามืออาชีพ เอ้ ชุติมา นัยนา รัชนีกร พันธ์มณี เต๋า ดรากอนไฟว์ อดิศร อรรถกฤษณ์ มัฎศ์ ปรมัฎศ์ ชัยสุวรรณ มัม ลาโคนิค มาสร้างความสนุกเพิ่มสีสันให้กับซีรีย์วายเรื่องนี้อย่างแน่นอน ซี่รี่วายน้ำดี เจนดิจิตอล ทีสอดแทรกสาระ สอนให้รู้จักความรักที่บริสุทธิ์ ส่งเสริมสถาบันครอบครัว การศึกษาและรักสิ่งแวดล้อม ติดตามได้ใน BROTHERS  รักนะน้องชาย รักนายครับผม ในเดือนกุมพาพันธ์ 2564 แน่นอน เตรียมสัมผัสความน่ารักสดใสของ หนุ่ม ๆ BROTHERS “รักนะน้องชาย รักนายครับผม” 5 คู่จิ้น คู่ใหม่แห่งวงการ

พี่ต้อ มารุต สาโรวาท ผู้กำกับ BROTHERS “รักนะน้องชาย รักนายครับผม” เปิดเผยว่า ถือเป็นครั้งแรกที่ได้มากำกับซีรีย์สายวาย พอได้มาสัมผัสแล้วรู้สึกสนุก ท้าทายไปอีกแบบ ซึ่งมั่นใจว่าบทสนุก ประกอบด้วยความสดใสของนักแสดงหน้าใหม่ที่จะทำให้ผู้ชมอินไปกับตัวละคร สนุกไปกับเรื่องราวของซีรีย์เรื่องนี้ ที่ผ่านมาได้ทำการสอนการแสดงให้กับเด็ก ๆ ไปหลายครั้ง เห็นถึงความตั้งใจของนักแสดงทุกคน ซึ่ง BROTHERS “รักนะน้องชาย รักนายครับผม” จะเริ่มเปิดกล้องกลางเดือน พฤศจิกายน 2563 นี้ และ พร้อมออนแอร์ให้ได้ชมกัน เดือนกุมภาพันธ์ 2564 ฝากทุกคนติดตาม BROTHERS “รักนะน้องชาย รักนายครับผม” ในปีหน้าด้วย

รายชื่อนักแสดง

1.บอส บูลเศรษฐ์ ภูสินโชควงศา รับบท ไตร

2. เหลียว พิทักษ์ พสุธรเมฆพัฒน์ รับบท ข้าว 

3. ทอมมี่ พาสิศร์ ฑีฆาอุตมากร รับบท  ครูหมอก 

4. โฟล์ค ธรรศ อินทร์ธิราช รับบท ปราบ 

5. ป่าน นันทวัฒน์ ศรีวิวัฒน์ รับบทมขุน  

6. ปิติ ดุสิตศานติ์ รับบท มะปิง  

7. จีรัฐติกุล เจริญธิติวงศ์ ก้อง 

8. บริพัฒน์ จำสัตย์  รับบท เพื่อนชล

9. กฤติกร จารุธรรมาภรณ์ รับบท หลง 

10. คิว พงศธร สุกใส รับบทเป็น เพื่อนขุน 

11.โอโม่ พรรคพล ธีระรัตน์สกุล รับบท ม็อบ

12.อิคคิว พณิชพล ธีระระตน์สกุล รับบท แม็บ

13.อาร์ม ภาณุวัฒน์ กลิ่นสัมผัส รับบท แก๊งครู 

14.บอสตั้น ศุภเดช วิไลรัตน์  รับบทเพื่อนขุน

15. เบส ธนบดี   สุขจิตร์ รับบท แก๊งปราบ

16.วรสิทธิพงศ์ น้ำคำ รับบท เพื่อนครูหมอก 

17. เฟรม วรธน ศิริมงคลภาวงค์ รับบท เบ้นซ์ เพื่อนชล

18.แม็ค  กฤตธัช สาทรานนท์ รับบท ครูพล

19.คอมแบท ภาณุมาศ แข็งแรงดี รับบท นิค

20.ภู ภูวริทธิ์ ตั้งโนนสูง รับบท ชล

21.เบส กฤษฎิ์พิทักษ์ รัตนศรีแสงกร  รับบท เพื่อนขุน

22.โลมา ชวัฒคมน์ เสนะวัต รับบท คิว

23.พลอย ชนิตา จันทร์ไกรทอง