SUPERSTARNEWS THAILAND

ข่าวสารความบันเทิงทุกรูปแบบ นำเสนอข่าวสารศิลปิน นักร้อง ดารา คนดัง

เปิดวาร์ป Mrs.World (มิสซิสเวิร์ล) เวทีสุภาพสตรีที่แต่งงานแล้ว เวทีบิวตี้ควีนระดับโลก ที่จัดมายาวนานที่สุด

การจัดประกวดนางงามระดับโลก  สำหรับสุภาพสตรีที่แต่งงานมีครอบครัวแล้ว นับว่าเป็นเวทีการประกวดที่เก่าแก่และระดับโลกให้การยอมรับในเวทีประกวดมิสซิสเวิลด์ เป็นการประกวดความงามครั้งแรกสำหรับผู้หญิงที่แต่งงานแล้ว ได้จัดขึ้นในปี 1984 แนวคิดของการประกวดนี้มีรากฐานมาจากมิสซิสอเมริกา ตั้งแต่ปี 1984 ถึง 1987 การประกวดเป็นที่รู้จักในชื่อ Mrs. Woman of the World และได้เปลี่ยนเป็น Mrs. World ในปี 1988 ตลอดหลายปีที่ผ่านมา มิสซิสเวิลด์ ได้เข้าสู่การประกวดการสมรสที่ใหญ่ที่สุดในโลกและมีผู้กำกับใน 80 ประเทศ

ในส่วนของประเทศไทย ได้จัดการประกวด Mrs. Thailand  World (มิสซิสไทยแลนด์เวิร์ล) เพื่อหาตัวแทนไปประกวดเวทีระดับโลก Mrs.World (มิสซิสเวิร์ล) เวทีที่เห็นคุณค่าของผู้หญิงที่แต่งงานแล้ว เห็นศักยภาพของผู้หญิงไทย มีลูกแล้วก็เป็นนางงามได้ ในปี 2003 ตำนานนางงามไทย มะปราง คุณภาวดี วิเชียรรัตน์ ตัวแทนประเทศไทยในการประกวด Mrs World 2003 เวทีของสตรีที่สมรสแล้ว และสามารถคว้ามงกุฎ Mrs World 2003 คนแรกของประเทศไทย และในปี 2021 คุณคิตตี้-กิจติพร นันท์ตานนท์ คว้ารางวัลอันทรงเกียรติ Mrs world photogenic มาครอบครองได้ เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของประเทศไทย

เพื่อต่อยอดความยิ่งใหญ่ของเวทีประกวดระดับโลก ผู้อำนวยการกองประกวด Mrs Thailand world “คุณคิตตี้ -กิจติพร นันท์ตานนท์” ได้จัดการประกวดเฟ้นหาตัวแทนสาวไทยศักยภาพพร้อม ในปีล่าสุด ตัวแทนสาวไทย Mrs.Thailand World 2022  ดร.พิมพ์ขวัญ บุญจิตต์พิมล ที่โชว์ศักยภาพบนเวทีระดับโลกอย่างเต็มที่ ประกาศศักดา คว้ารางวัล ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม บนเวที Mrs world 2022 และปีในปี 2023 เวทีการประกวด Mrs.Thailand World 2023 จะจัดขึ้นเร็วๆ นี้

ปัจจุบัน Mrs. Thailand  World (มิสซิสไทยแลนด์เวิร์ล) ได้มีเครือข่ายสตรีที่ผ่านการสมรสแล้ว จากการจัดประกวดในปีต่างๆ ที่ผ่านมา ทำให้สตรีผู้ที่มีความสามารถเพียบพร้อมและมีวิสัยทัสน์ แนวคิดเดียวกับองค์กร เพื่อส่งเสริมผลักดันให้องค์กร มีการส่งเสริมอาชีพแนะนำส่งมอบให้สตรี ไม่ว่าจะเป็นจากทาง สมาคม แพทย์แผนไทย แห่งประเทศไทย สนับสนุนการอบรม ฝึกสตรีให้มีความรู้สร้างอาชีพอิสระให้สตรีและมีใบรับรองจากสมาคมที่เป็นที่ยอมรับและสามารำทำงานประกอบอาชีพได้จริง  , บริษัท ไอซ์เอจ จำกัด ส่งเสริมสนับสนุนธุรกิจ  SME และการสอนอบรมเปิดร้านอาหาร ร้านขนาม ร้านไอศกรีม อย่างมืออาชีพ , เรายังมีทีมพัฒนาบุคลิกภาพสำหรับนางงามและบุคคลทั่วไป และมีสินค้าผลิตภัณ์คุณภาพมากมาบของเหล่านางงามในองกรณ์ที่พร้อมแบ่งปัน การทำงาน การสร้าวงงาน สร้างอาชีพ แก่สตรี

เปิดโอกาสให้กับตัวเอง เปิดรับประสบการณ์หลังแต่งงานแล้วให้ตัวเองได้เดินตามความฝัน มีของดีงัดมาให้หมด ใกล้ถึงเวลาเปิดรับสมัครอย่างเป็นทางการแล้วเฉิดฉายด้วย #ออร่านางงาม

 การเฟ้นหาตัวแทนสาวไทย กับเวทีการประกวด Mrs.Thailand World 2023 เวทีที่เห็นคุณค่าของผู้หญิงที่แต่งงานแล้ว เห็นศักยภาพของผู้หญิงไทย มีลูกแล้วก็เป็นนางงามได้ มีสิทธิ์ไปชิงมงกุฎ ชิงตำแหน่งเวที Mrs.World (มิสซิสเวิร์ล) ร่วมตามหามงสอง ไปด้วยกันกับเวทีระดับโลกเร็วๆ นี้