SUPERSTARNEWS THAILAND

ข่าวสารความบันเทิงทุกรูปแบบ นำเสนอข่าวสารศิลปิน นักร้อง ดารา คนดัง

ฟิล์ม-แจม อวดโมเม้นต์สุดหวาน เรียกเสียงกรี๊ดแฟนคลับสนั่นห้างฯ พร้อมเผยเคล็ดลับการเลือกเครื่องประดับให้กันและกัน ที่งานเปิดตัวเครื่องประดับเพชร “ยูบิลลี่ ออฟ เลิฟ” (Jubilee of LoVe) 

สร้างโมเม้นต์สุดหวานให้แฟนคลับได้จิ้นกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับนักแสดงหนุ่มคู่จิ้นมาแรง ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ และแจม-รชตะ หัมพานนท์ ที่ล่าสุดได้เดินทางมาร่วมงานเปิดตัวเครื่องประดับคอลเลกชั่นเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งรัก “ยูบิลลี่ ออฟ เลิฟ” (Jubilee of LoVe) จากแบรนด์เครื่องประดับเพชรอันดับหนึ่งของประเทศไทย “ยูบิลลี่ ไดมอนด์” (Jubilee Diamond) ภายใต้คอนเซ็ปต์ LoVe is All, LoVe is You ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อเป็นตัวแทนของความรักที่สะท้อนถึงความงดงามเหนือกาลเวลา โดยนำเสนอแรงบันดาลใจจากคำพูดที่เรียบง่ายแต่เปี่ยมไปด้วยความหมายอันลึกซึ้งอย่าง ‘LoVe’ ถ่ายทอดสู่เครื่องประดับไฟน์จิวเวลรีดีไซน์หรูและทันสมัยที่สามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาส

โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับมากมาย ซึ่งสองหนุ่มได้เผยว่าวาเลนไทน์นี้ก็คงใช้เวลาอยู่ด้วยกัน เพราะต้องทำงานเดินสายโปรโมทเพลง ด้านหนุ่ม ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ ก็ได้เผยถึงสไตล์เครื่องประดับที่ชื่นชอบและการเลือกของขวัญให้คนพิเศษว่า “เราจะเลือกเครื่องประดับตามความชอบของตัวเองเลย ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับว่าเหมาะกับการแต่งตัวไหม หรือต้องใส่ไปร่วมงานอะไร สถานที่เป็นยังไง แต่ถ้าชิ้นที่ขาดไม่ได้เลยจะเป็นแหวน ส่วนถ้าต้องเลือกให้คนพิเศษก็ขึ้นอยู่กับว่าคนนั้นเป็นใคร อย่างถ้าเป็นคุณแม่ก็คงเลือกต่างหูให้ เพราะท่านคงได้ใช้บ่อยที่สุด แต่ถ้าเป็นแจมก็เป็นต่างหูเหมือนกัน เพราะเค้าชอบใส่ จะเห็นว่าใส่บ่อยและใส่ตลอดเลย

สำหรับ แจม-รชตะ หัมพานนท์ เผยว่า ถ้าเลือกเครื่องประดับให้ตัวเองจะเลือกสไตล์ที่สามารถใส่ได้บ่อย ได้ทุกโอกาส ซึ่งชิ้นที่ขาดไม่ได้เลยจะเป็นต่างหู แล้วก็อาจจะมีเพิ่มแหวนกับสร้อยบ้างแล้วแต่ความเหมาะสมของงานที่จะไป แต่ถ้าเลือกให้คนพิเศษก็จะดูก่อนว่าเค้าเป็นคนยังไง คาแรคเตอร์แบบไหน เพราะเค้าเป็นพิเศษของเรา เราก็ต้องสังเกตก่อนว่าเค้าชอบอะไร ก็จะเลือกตามที่คิดว่าจะถูกใจเค้า อย่างพี่ฟิล์มจะเลือกแหวนให้ เพราะพี่ฟิล์มใส่แหวนบ่อยมาก เราก็จะดูจากสไตล์เค้าเลย

สำหรับ “ยูบิลลี่ ออฟ เลิฟ” (Jubilee of LoVe) เป็นคอลเลกชั่นที่ได้แรงบันดาลใจการดีไซน์มาจากคำว่า ‘LoVe’ ที่ทีมดีไซน์ได้หยิบยกเอาเสน่ห์อันโดดเด่นของตัวอักษร ‘V’ มาต่อยอดเป็นงานดีไซน์หลากหลายรูปแบบที่มีความเรียบหรูและแฝงไว้ด้วยความทันสมัย ด้วยเพชรที่คัดสรรมาอย่างดีจากเมืองแอนต์เวิร์ป บนตัวเรือนทองคำแท้ในโทนสีเด่นอย่างพิงค์โกลด์ที่สื่อถึงความอ่อนโยน สวยงาม และลงตัวในทุกมิติ รวมถึงโทนสีไวท์โกลด์และโกลด์ คัดสรรเพชรคุณภาพระดับโลก E Color Diamond มาใช้ผสานเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยจากประเทศญี่ปุ่น โดยเครื่องประดับในคอลเลกชั่นนี้ ประกอบไปด้วยแหวน, ต่างหู, จี้สร้อย และกำไล ในดีไซน์ที่สามารถสวมใส่ได้ในทุกวัน

เพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลแห่งความรักสำหรับ 400 ท่านแรกรับตุ๊กตาหมี Sweet Valentine’s Bears จาก Teddy House เมื่อช้อปสินค้าในคอลเลกชั่น “ยูบิลลี่ ออฟ เลิฟ” (Jubilee of LoVe) เริ่มต้นเพียง 17,900.- พิเศษสำหรับการช้อปจี้เพชรในคอลเลกชั่น รับเพิ่มอีก สร้อยคออิตาลี  มูลค่า 6,000.-  พร้อมสิทธิประโยชน์ในการผ่อนชำระบัตรเครดิต 0% นานสูงสุด 10 เดือน รังสรรค์นิยามความรักที่เรียบหรูทันสมัยด้วยคอลเลกชั่นเครื่องประดับเพชรแท้ “ยูบิลลี่ ออฟ เลิฟ” (Jubilee of LoVe) ได้แล้ววันนี้ที่ “ยูบิลลี่ ไดมอนด์” (Jubilee Diamond) ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook : Jubilee Diamond (Thailand)  LINE : @JubileeDiamond หรือ www.jubileediamond.co.th