SUPERSTARNEWS THAILAND

ข่าวสารความบันเทิงทุกรูปแบบ นำเสนอข่าวสารศิลปิน นักร้อง ดารา คนดัง

“แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา” โรงแรมคอนเซปต์ดีไซน์อวกาศ ใจกลางพัทยาเหนือ เชิญชวนผู้สนใจร่วมระเบิดความคิดสร้างสรรค์ โชว์ไอเดียสุดล้ำ ในการประกวดผลงานศิลปกรรมดิจิทัล

โครงการ “Space Projection Mapping Hackathon 2023”ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 700,000 บาท

แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา (Grande Centre Point Space Pattaya) โรงแรมสุดหรูดีไซน์อวกาศเต็มรูปแบบแห่งแรกในประเทศไทย ในเครือ แอลเอช มอลล์ แอนด์ โฮเทล (LH Mall & Hotel) แลนด์มาร์กแห่งใหม่ใจกลางพัทยาที่เป็นจุดหมายของนักท่องเที่ยวทุกกลุ่มที่ต่างมาเช็กอินเปิดประสบการณ์พักผ่อนแบบเฟิร์สคลาส ในบรรยากาศสุดหรูและเทคโนโลยีล้ำสมัยเสมือนกำลังท่องโลกอวกาศ 

แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา มีความโดดเด่นในการออกแบบที่ไม่ซ้ำใครจากแนวคิดหลักคือการเดินทางท่องโลกอวกาศที่ผู้เข้าพักจะได้สัมผัสในทุกส่วนของโรงแรม ตั้งแต่มุมมองของผังหลังคาอาคารจากด้านบนและมุมมองจากรูปด้านหน้าอาคารที่ได้รับการออกแบบให้มีลักษณะเป็นรูปทรงเหมือนกระสวยอวกาศ ซึ่งสามารถสังเกตเห็นได้ในระยะไกล รวมถึงโฉมหน้าของอาคารภายนอกที่มีการหุ้มด้วยวัสดุผิวโลหะที่เคลื่อนไหวได้ตามแรงลม และการใช้เส้นโค้งวนโดยรอบ สะท้อนถึงความทันสมัย เป็นสัญลักษณ์ของการมุ่งหน้าไปสู่อนาคต เสมือนได้ขึ้นยานอวกาศไปสู่มิติใหม่

เช่นเดียวกับห้องพักที่เป็นซิกเนเจอร์ของโรงแรมซึ่งทุกห้องจะสามารถเห็นวิวท้องฟ้า ทะเล และดวงดาวได้อย่างชัดเจน เพื่อให้ผู้เข้าพักเพลิดเพลิน และผ่อนคลายกับภูมิทัศน์ได้ตลอดการเข้าพัก ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ห้องอาหาร สระว่ายน้ำ สปา ห้องกิจกรรมสำหรับเด็ก และห้องประชุมขนาดใหญ่ ที่สามารถรองรับได้สูงสุดกว่า 1,000 คน พร้อมเทคโนโลยีล่าสุด รวมถึงความเป็นที่สุดแห่งแรกของพัทยา ทั้งสวนน้ำอวกาศขนาดใหญ่ และออนเซ็นโรงแรมวิวทะเลแห่งแรกของประเทศไทย เพื่อให้ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ของผู้มาเยือนทุกท่านได้มีช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนอย่างเหนือระดับ

 และเพื่อเป็นการสานต่อแนวคิดในด้านความคิดสร้างสรรค์ที่ล้ำสมัยและจุดประกายไอเดียสุดล้ำ รวมถึงเป็นการต้อนรับฤดูกาลแห่งการท่องเที่ยวเมืองพัทยา ทางโรงแรมฯ จึงได้จัด เทศกาล Space Projection Mapping พร้อมทั้งจัดโครงการประกวดผลงานศิลปกรรมดิจิทัล สื่อภาพเคลื่อนไหว Space Projection Mapping Hackathon 2023” ภายใต้หัวข้อ “MITI (มิติ)” และ Songkran (สงกรานต์) เพื่อเป็นเวทีให้ผู้ที่สนใจ ไม่ว่าจะเป็นนักศึกษา ประชาชนทั่วไป หรือผู้ที่ดำเนินธุรกิจด้านศิลปกรรมดิจิทัล เทคโนโลยีดิจิทัล ได้มีพื้นที่แสดงออก ระเบิดความคิดสร้างสรรค์โชว์ไอเดียล้ำๆ ไม่ซ้ำใคร พร้อมชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 700,000 บาท

ผลงานของผู้ชนะเลิศ จะถูกจัดแสดงจริงต่อเนื่องที่ แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา ผู้ที่ผ่านเข้ารอบจะได้เข้าพักและร่วมกิจกรรม 16 Hours Hack Day พร้อมเวิร์กชอปกับผู้เชี่ยวชาญชื่อดัง และผลงานของผู้ผ่านการคัดเลือกรอบสุดท้ายของการประกวดจะนำไปจัดแสดงที่บริเวณหน้าอาคาร แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา ในเทศกาล Space Projection Mapping ระหว่างวันที่ 6 – 15 เมษายน 2566 เวลา 20.00 – 21.00 น. 

หัวข้อผลงาน

  • MITI (มิติ)
  • Songkran (สงกรานต์)

คุณสมบัติของผู้สมัคร

1. อายุ 18 ปีขึ้นไป ไม่จํากัดประสบการณ์ เชื้อชาติ/สัญชาติ

2. พักอาศัยอยู่ในประเทศไทยในระหว่างโครงการ

3. ผู้สมัครต้องสมัครเป็นทีม ใน 1 ทีมจะต้องมีสมาชิกไม่เกิน 3 คน โดยผู้สมัครมีรายชื่ออยู่ในทีมได้ 1 ทีม

เท่านั้น

4. แต่ละทีมสามารถลงประกวดได้แค่หัวข้อเดียว

5. ผู้สมัครทุกคนในทีมต้องสามารถเข้าร่วมกิจกรรม 16 Hours Hack Day และ Final Presentation ได้

6. ทุกทีมนำส่งไฟล์ผลงานที่ทำเสร็จแล้ว เป็นไฟล์ MP4 / MOV / MPG โดยทีมที่ชนะ ต้องส่งไฟล์งานต้นฉบับเพื่อ

จัดแสดง

โปรแกรมที่เหมาะกับงาน Space Projection Mapping Hackathon 2023

  • 3Ds Max
  • Touch designer
  • AE

หลักเกณฑ์การให้คะแนน แบ่งออกเป็น 5 ด้าน โดยแบ่งออกเป็นเกณฑ์ดังนี้

1. ผลงานที่นําเสนอสามารถสร้างความน่าสนใจแก่นักท่องเที่ยวและประชาชนทั่วไป

2. ผลงานเหมาะสมกับพื้นที่และพื้นผิวที่แสดง รวมถึงสามารถดึงความโดดเด่นของ Exterior อาคารได้

3. ผลงานมีความยาว ไม่ต่ำกว่า 4 นาที และครบถ้วนทั้งภาพและเสียง

4. ผลงานมีความเกี่ยวเนื่องกับคอนเซปต์และแสดงถึง DNA ของโรงแรม แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา

5. ผลงานตรงตามหัวข้อโดยสามารถนําเสนอได้อย่างสร้างสรรค์มีประสิทธิภาพ และมีนวัตกรรมที่สามารถ

    ต่อยอดในอนาคตได้

หมายเหตุ : ผลงานที่เสนอรวมถึงองค์ประกอบในการนําเสนอ จะต้องเป็นผลงานที่ไม่ละเมิดลิขสิทธิ์หรือทรัพย์สินทางปัญญาอื่น หรือสิทธิ์ใดๆ ของบุคคลอื่น   

 เกณฑ์การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด และยินดียอมรับผลการตัดสิน รวมถึงกฎเกณฑ์และเงื่อนไขการตัดสินทุกประการ

รางวัลการแข่งขัน แบ่งออกเป็น 3 รางวัล ดังนี้

รางวัลที่ 1 : เงินสด 200,000 บาท พร้อมบัตรห้องพัก แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา และของที่ระลึกจากบริษัทมหาจักร ดีวีลอปเมนท์ มูลค่า 40,000 บาท จำนวน 2 รางวัล

รางวัลที่ 2 : เงินสด 100,000 บาท พร้อมบัตรห้องพัก แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา และของที่ระลึกจากบริษัทมหาจักร ดีวีลอปเมนท์ มูลค่า 40,000 บาท จำนวน 2 รางวัล

รางวัลที่ 3 : เงินสด 50,000 บาท พร้อมบัตรห้องพัก แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา และของที่ระลึกจากบริษัทมหาจักร ดีวีลอปเมนท์ มูลค่า 40,000 บาท จำนวน 2 รางวัล

หมายเหตุ: ผู้ที่ได้รับรางวัลมีหน้าที่ต้องเสียภาษีหัก ณ ที่จ่าย (5%) ของเงินรางวัลที่ได้รับ และผลงานที่ได้รางวัล ถือเป็นลิขสิทธิ์ ของบริษัทฯ ผู้เข้าประกวดไม่สามารถนำไปใช้ในทางพาณิชย์ต่อได้

        หากคุณคือผู้ที่มั่นใจในไอเดียสุดล้ำ อย่าเก็บไว้คนเดียว! รวมทีมกันเข้ามาโชว์พลังความสามารถ แล้วสมัครเข้าร่วมประกวดผลงานได้ที่เว็บไซต์ https://spacehackathon2023.com ตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม – 15 กุมภาพันธ์ 2566 และส่งสตอรี่บอร์ด (Storyboard) โดยเลือกจากหัวข้อ MITI (มิติ) หรือ Songkran (สงกรานต์) เพียง 1 หัวข้อ

ประกาศทีมที่เข้ารอบ 8 ทีม ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566 จากนั้นทีมที่เข้ารอบจะได้เข้าร่วมกิจกรรมเวิร์กชอป และ 16 Hours Hack Day ในวันที่ 27 – 28 กุมภาพันธ์ 2566 และประกาศผลผู้ชนะและมอบรางวัลในวันที่ 3 เมษายน 2566 ณ แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา

 ติดตามข้อมูล แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา เพิ่มเติมได้ที่

https://www.spacepattaya.com

Line@: @gcpspace

Facebook: @gcpspacepattaya

Email: spacepattaya@gcphotels.com

โทรศัพท์ : 033 268888

#GrandeCentrePointSpacePattaya #SpacePattaya #GrandeCentrePoint

#ทะยานสู่มิติใหม่แห่งการพักผ่อนที่แรกในไทย