SUPERSTARNEWS THAILAND

ข่าวสารความบันเทิงทุกรูปแบบ นำเสนอข่าวสารศิลปิน นักร้อง ดารา คนดัง

ฉลองเทศกาลตรุษจีนด้วย 6 ออริจินัลซีรีส์และอนิเมะคุณภาพจาก iQIYI (อ้ายฉีอี้) ต้อนรับความปังตลอดเทศกาล

ใกล้ถึงเทศกาลตรุษจีนแล้ว เทศกาลที่เป็นหนึ่งในวันที่สำคัญที่สุดของชาวจีน แฟนๆบางคนอาจจะมีแพลนไปเที่ยว ช้อปปิ้ง หรือกลับบ้าน ส่วนใครที่ยังไม่มีแพลนอะไร วันนี้อ้ายฉีอี้มีซีรีส์และอนิเมะน่าดู 6 เรื่องที่พร้อมสตรีมมิ่งเทศกาลตรุษจีนปีนี้ จะมีเรื่องอะไรกันบ้าง แฟนๆเตรียมติดตามกันได้เลย

รักเกินต้าน ประธานจอมหยิ่ง (Perfect Mismatch)

ซีรีส์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ ที่จะกุมหัวใจแฟนๆให้อยู่มัดกับสองนักแสดงฝีมือดีมากความสามารถ หลัวเจิ้ง และ หลู่เสี่ยวอวี่ กับเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่าง โจวจือเฝ่ย (รับบทโดย หลัวเจิ้ง) ท่านประธานจอมหยิ่งและ ซือฮวา (รับบทโดย หลู่เสี่ยวอวี่) พนักงานสาวสุดแสนธรรมดา งานนี้ความรักระหว่างประธานและลูกน้องจะเกิดขึ้นได้อย่างไร ความฟิน ความจิ้น ความหวานจะชวนจิกหมอนแค่ไหน เตรียมติดตามได้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com

นำแสดงโดย หลัวเจิ้ง , หลู่เสี่ยวอวี่

อัจริยะแห่งต้าหมิง (Under the Microscope) 

เรื่องราวของผู้หมกมุ่นอยู่กับคณิตศาสตร์ที่ได้ค้นพบกับคดีบางอย่างของเมืองจินฮวา ระหว่างที่เขากำลังหาทางแก้ไขข้อผิดพลาดนั้นก็ได้เจอกับอุปสรรคมากมาย และทำให้เกิดการแข่งขันกันระหว่างกลุ่มผู้มีผลประโยชน์ เขาต้องการที่จะเปิดโปงการทุจริตเบื้องหลังครั้งนี้ เขาจะแก้ไขคดีสุดลึกลับซับซ้อนนี้ได้หรือไม่ และใครคือผู้ที่อยู่เบื้องหลังในครั้งนี้ เตรียมติดตามได้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ iQ.com 

นำแสดงโดย จางรั่วหยุน , หวัง หยาง และ ฉีเว่ย

รักหมดใจยัยขี้ลืม (When I See Your Face)

เรื่องราวของลู่ฮุย (รับบทโดย ต้วน อ้าวเจวียน) หญิงสาวที่เติบโตพร้อมกับโรคจำใบหน้าคนไม่ได้ เธอพยายามหลีกเลี่ยงการเจอคนเนื่องจากการโรคของเธอ จนได้มาเจอหล่างเฉิงโจว (รับบทโดย เฉินโป๋หาว) ชายหนุ่มที่พร้อมจะปกป้องและอยู่เคียงข้างเธอไม่ไปไหน และพยายามอย่างเต็มที่ที่จะทำให้เธอจดจำใบหน้าของเขาให้ได้ เตรียมติดตามได้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ iQ.com

นำแสดงโดย ต้วน อ้าวเจวียน , เฉินโป๋หาว

Viva femina

เรื่องราวของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ทำงานเป็นเซลล์ในศูนย์ความงามแห่งหนึ่ง เบื้องหน้าเธอเป็นผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน แต่เบื้องหลังเธอกลับมีปัญหากับลูกสาวของตัวเอง เมื่อลูกสาวอยากจะลองใช้ชีวิตในแบบที่เธอกำหนด แต่ต้องถูกขีดกรอบที่แม่ตัวเองวาดเอาไว้ มาร่วมลุ้นและให้กำลังใจกับการประสานกาวใจความสัมพันธ์ที่อยากจะให้แน่นแฟ้นกันเหมือนเดิมได้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com

นำแสดงโดย หยินเถา , หวาง หยวนเค่อ  , คีรา ชิ และ แจสเปอร์ หลิว 

Echo 

เรื่องราวของหลั่นตงตง (รับบทโดย ซ่งเจีย) ตำรวจหญิงมากฝีมือที่ถูกจับขณะที่เธอกำลังไขคดีฆาตกรรมอันซับซ้อนซ่อนเงื่อน เธอจะสามารถแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้หรือไม่และเพราะอะไรที่เธอต้องถูกจับ เตรียมติดตามได้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ iQ.com

นำแสดงโดย  ซ่งเจีย , หวัง หยาง

PUI PUI MOLCAR 1 & 2

            ปิดท้ายด้วยอนิเมะเอาใจหนูๆด้วย PUI PUI MOLCAR 1 & 2 เรื่องราวที่จะพาทุกคนเข้าไปสำรวจโลกของเหล่ามอลก้า พาหนะที่ผสมกันระหว่างหนูตะเภาและรถยนต์ ที่มนุษย์ในเรื่องใช้เดินทางในชีวิตประจำวัน ถึงจะเป็นยานพาหนะแต่เหล่ามอลก้าก็มีความรู้สึกนึกคิด ใครที่อยากหาอะไรคลายเครียด PUI PUI MOLCAR พร้อมสตรีมมิ่งแล้วบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ iQ.com 

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก VIP ด้วยภาพคมชัดระดับ Full HD และเสียงระบบ Dolby Atmos เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ โปรโมชั่นเดือนแรก จ่ายเพียง 49 บาท สามารถดูได้พร้อมกัน 2จอ,ดาวน์โหลดเพื่อดูแบบออฟไลน์ไม่มีโฆษณาคั่นบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เท่านั้น

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ทั้งสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ตได้ใน  App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี  https://i.qy.net/f34caJ-b7อัปเดต และติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage:https://www.facebook.com/iQIYIThailand; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand