“ต่าย” ถูก 3 สามสาว “แก้ม – นาย – ดิว” ตราหน้าเป็นคนไม่ดี ใน “ฟ้ามีตา” ตอน อย่าคิดแทนคนอื่น

ยังคงเข้มข้นแถมยังได้ข้อคิดอยู่ในทุกๆตอนเสมอ สำหรับละครสั้นสร้างสรรค์สังคมรายการ “ฟ้ามีตา”  ที่ผลิตโดย “ดาราวิดีโอ”  โดยตอนที่จะออนแอร์เสาร์นี้คือ ตอน อย่าคิดแทนคนอื่น กำกับการแสดงโดย “คณวัชร สังวริบุตร”  งานนี้ไม่ธรรมดาได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง ต่าย – ชัชฎาภรณ์ ธนันทา , นาย – ชนุชตรา สุขสันต์ , แก้ม – กัญจน์อมล เคล้าจิตพูลสุข , ดิว – พิมพากานต์ วงศ์ศรีแก้ว และ เปรม – สุวรรณมาลัย  ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆได้อย่างสมบูรณ์อีกด้วย

โดยตอนนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ตอง(ต่าย – ชัชฎาภรณ์ ธนันทา) สาวสวยจิตใจดี ได้เปิดบ้านทำสปา นวดสมุนไพร  แต่ดันถูก วจี(นาย – ชนุชตรา สุขสันต์) ส้ม(ดิว – พิมพากานต์ วงศ์ศรีแก้ว) หวาน(แก้ม – กัญจน์อมล เคล้าจิตพูลสุข) แก๊งค์สามสามเพื่อนซี้ที่อยู่ในหมู่บ้านระแวกเดียวหันเข้าใจผิด ทั้งสามสาวคิดว่าตองทำดีและเปิดสปานวดบังหน้า แต่เบื้องหลังนั้นตองอาจเป็นคนไม่ดี ทำให้ทั้งสามสาวต้องแอบไปสะกดรายตามอยู่บริเวณบ้านของตอง และสิ่งที่สามสาวเห็นจากภายนอกบ้านของตอง เช่น เห็นขวัญเด็กในบ้านเดินร้องไห้ออกมา เห็นรอยช้ำตามตัวของฟ้าใส่บ้าง หรือเห็นพ่อแม่ของตองกราบไว้ตองก่อนกินข้าวบ้าง หรือเห็นนที(เปรม – สุวรรณมาลัย ) กับพวกชายหนุ่มหลายคนเข้าไปรวมตัวกันในบ้านของตอง

ทั้งวจี,ส้ม,หวาน คิดเลยเถิดปะติดปะต่อเรื่องราวกันไปเองต่างๆนาๆว่าตองเป็นคนไม่ดี ทำร้ายขวัญ ทำร้ายพ่อแม่ตัวเอง และนัดชายหนุ่มมาให้เด็กสาว จนถึงขั้นไปแจ้งตำรวจให้มาจับตอง  เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป แล้วตองจะเป็นคนไม่ได้อย่างที่สามสาวคิดจริงๆหรือไม่..โปรดติดตามชมละคร “ฟ้ามีตา”  ตอน อย่าคิดแทนคนอื่น  ออกอากาศวันเสาร์ที่  10 ธันวาคม 2565 เวลา 14.30น. ทาง ช่อง7 HD กด 35