“Main Stand Talk “ ยังคงเล่นใหญ่ ทำ คอแลป กับ อินฟลูเอนเซอร์  สายฮา อย่าง “เกมส์ ขอบสนาม” เพื่อให้เป็นความสนุก สมกับโปรเจ็คช่วงบอลโลก world pop wrold cup

            ทำเอาแฟนคลับ สมหวังกันยกใหญ่รับเทศกาลฟุตบอลโลก 2022 เมื่อรายการ “Main Stand Talk” ที่ผลิตโดย “บริษัท เมนสแตนด์ ครีเอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด” ได้ดึงเอาแขกรับเชิญอย่าง “เกมส์ ขอบสนาม”  หรือ “เกมส์-ศุภวุฒิ ศรขวัญ” อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังมานั่งพูดคุยในรายการ ที่แฟนๆ ต่างเรียกร้องให้ดึงมาพูดคุย พร้อมเปิดมุมมองของการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ เสริมทัพความสนุกโดยพิธีกรมาดอบอุ่นที่คุณคุ้นเคย “ยักษ์ – จิตกร ศรีคำเครือ

            งานนี้หนุ่ม “ต้า” เล่าถึงสาเหตุที่กลายมาเป็นสาวกพันธ์ุแท้ของทีมสโมสรลิเวอร์พูลตัวยงว่า “ ก่อนที่ผมจะมาเชียร์ลิเวอร์พูล บอกเลยครับผมเป็นแฟนแมนยูฯ มาก่อน ผมขอเล่าถึงตอนเชียร์แมนยูฯ ก่อนนะครับ ตอนนั้นเป็นเด็กอยู่ชั้นป.3 มีพี่ป.6 ที่อยู่แถวบ้านซึ่งชอบแกล้งเรามาก และเรากลัวพี่คนนี้มาก มาถามว่าชอบฟุตบอลทีมไหน ตอนนั้นเราก็ไม่รู้เรื่องฟุตบอล เขาก็ชวนคุยเรื่องฟุตบอล บังคับให้เราไปนอนบ้าน แล้วดูฟุตบอลกัน บอกว่าดูแมนยูฯ เราก็เลยไปดูตอนนั้นก็ไม่ได้รู้เรื่องอะไรเยอะครับ แต่รู้สึกว่าสนุกดี  สักพักพี่ผมบอกว่าเราต้องหาข้อมูลฟุตบอล ก็บังคับผมให้ไปซื้อหนังสือพิมพ์อีก ให้หารกัน สัปดาห์หนึ่งมีเจ็ดวัน ให้เราซื้อสี่วัน ของพี่ซื้อสามวัน (หัวเราะ) เขาบอกว่าเราเพิ่งมาดูต้องหาความรู้เยอะ ๆ ซื้อมาแล้วก็บอกว่าห้ามเราอ่านก่อน ต้องให้ลูกพี่

อ่านก่อนเท่านั้น(หัวเราะ)”

            “จุดเปลี่ยนหลังจากที่เราอ่านเยอะ ได้ข้อมูลแล้ว ก็ดูฟุตบอลเป็นแล้ว รู้ว่าถ่ายทอดที่ไหนอะไรยังไง เราก็เลยไปหาดูทีมอื่นบ้าง ปีนั้น 1996 หลังจากหมดเนื้อหมดตัวไปเยอะจากซื้อหนังสือพิมพ์ทุกวัน ก็เปิดทีวีไปเจอแมตช์ที่ลิเวอร์พูลเตะกับนิวคาสเซิล เป็นแมตซ์ที่คลาสสิคมาก พี่คนที่ให้เราเชียร์แมนยูฯ ก็ปั่นให้เราไม่ชอบลิเวอร์พูล แต่พอเราเปิดไปดูคือมันสนุกมาก ลิเวอร์พูลยิงประตูแบบโครตมันส์มาก เรามีอารมณ์ร่วมกับการดู แล้วตอนลิเวอร์พูลก็ชนะเราก็ดีใจไปกับเขา เราเลยค้นพบตัวเองตอนนั้นเลยครับ (หัวเราะ)”

            เรียกว่าแค่นี้เป็นออเดิร์ฟก่อนเสิร์ฟ ความสนุกและฮาจัดเต็มครั้งนี้ สามารถติดตามชมรายการ “Main Stand Talk” ทางช่องยูทูบ Mainstand Thailand และทุกช่องทางของ Main Stand ถ้าพลาดแล้วคุณจะเสียใจ!!

ชมรายการย้อนหลังได้ที่ลิงก์