ผสมผสานความเท่ 3 สัญชาติ “F.HERO” สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง ดึงซุปเปอร์สตาร์เอเชีย “YUGYEOM” ประกบ “Twopee” ในเพลงใหม่ล่าสุด “OOOWEE”

ถือเป็นอีกหนึ่งศิลปินระดับตำนานที่สร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการเพลงไทยอย่าสม่ำเสมอ สำหรับ F.HERO” ศิลปิน นักแต่งเพลง และแร็ปเปอร์รุ่นใหญ่ของเมืองไทย เจ้าของเพลงเมก้าฮิตถล่มถลาย คัมแบ็คกลับมารันวงการอีกครั้ง ด้วยการจับมือซุปเปอร์สตาร์ขวัญใจคนเอเชียอย่าง YUGYEOM (ยูคยอม) สังกัดค่ายเพลง AOMG และเมมเบอร์จากวง GOT7 มาร่วมงานครั้งแรก พร้อมเสริมทัพศิลปินแถวหน้าของวงการ Hip Hop อย่าง TWOPEE ในเพลงใหม่ล่าสุด OOOWEE”

                โดยเพลงใหม่กอล์ฟได้แรงบันดาลใจมาจากเสียงอุทาน เหมือนความรู้สึกแรกที่เราเจออะไรดี ๆ หรือ อะไรที่เจ๋ง ๆ ก็มักจะอุทานว่า ว้าว เลยหยิบเอาคำนี้มาใช้กับสถานการณ์ตอนเจอสาวสวยสุด Sexy ถ่ายทอดดนตรีแนว Club สุดเดือดที่เพิ่มดีกรีความอินเตอร์ไปอีกขั้น ซึ่งความพิเศษของเพลงนี้ยังถือเป็นการรวมตัวของสุดยอดโปรดิวเซอร์มากฝีมือระดับอินเตอร์จากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น Kilo Keys และ NINO รวมถึงได้ Kevo  นักแต่งเพลงจาก Atlanta ผู้อยู่เบื้องหลังเพลง HipHop ดัง ๆ จากอเมริกามาช่วยเขียนเนื้อเพลงเจ๋ง ๆ นอกจากนั้นยังได้แร็ปเปอร์อินเตอร์อย่าง OG BOBBY” มาร่วมเขียนเนื้อเพลงภาษาอังกฤษด้วย เรียกได้ว่าเป็นการผสมผสานความเท่หลากหลายสัญชาติไว้ในเพลงเดียวกันอีกด้วย

                สามารถฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง “OOOWEE” ได้พร้อมกันแล้ววันนี้ทาง YouTube: FHERO Official และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของศิลปิน “F.HERO” ได้ทาง https://www.facebook.com/FukkingHero