สุดสวีท “มอส” เซอร์ไพรส์วันเกิด “แบงค์” กลางไลฟ์ iQIYI ( อ้ายฉีอี้ ) ยอดกดหัวใจทะลุ 1.2 ล้านครั้ง!

จากความสำเร็จและกระแสตอบรับอย่างดีของซีรีส์วายฟอร์มยักษ์ กระแสปังดังข้ามเอเชีย มังกรกินใหญ่ (Big Dragon The Series) iQIYI (อ้ายฉีอี้) จึงได้จัดกิจกรรมไลฟ์พิเศษผ่าน Tiktok : iQIYI Thailand เพื่อให้แฟนๆทั้งชาวไทยและอินเตอร์แฟนได้ใกล้ชิดกับสองนักแสดงหน้าใหม่ไฟแรง มอส ภาณุวัฒน์ และ แบงค์ มณฑป มากขึ้น และเตรียมความพร้อมก่อนที่จะรับชมบทสรุปเรื่องราวของ “มังกร” และ “ใหญ่” ในวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายนนี้ 

ประเดิมความความปังของไลฟ์ด้วยยอดกดหัวใจจากแฟนๆมากกว่า 50,000 ครั้ง! ภายใน 10 นาทีแรก ซึ่งทาง iQIYI (อ้ายฉีอี้) ได้เตรียมกิจกรรมสนุกๆให้ทั้งสองคน ไม่ว่าจะเป็นการพูดคุยถึงกระแสตอบรับที่ดีทั้งในไทยและต่างประเทศ การตอบคำถามสุดพิเศษจากอินเตอร์แฟน การเล่นเกมสุดสนุกๆ รวมไปถึงการพูดคุยเหตุผลที่ห้ามพลาดตอนสุดท้ายของซีรีส์ ซึ่งขณะที่ไลฟ์มอสได้เตรียมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ กับการยกเค้กมาเซอร์ไพรส์วันเกิดให้แบงค์กลางไลฟ์! เรียกได้ว่าช็อตนี้ทำเอาแฟนๆต่างก็ปลาบปลื้มกับการใส่ใจที่ทั้งสองมีให้กัน 

ตลอดการไลฟ์มีแฟนๆชาวไทยและอินเตอร์แฟนกดหัวใจมามากกว่า 1.2 ล้านครั้ง! ซึ่งถือเป็นยอดการกดหัวใจมากที่สุดนับตั้งแต่ทาง iQIYI (อ้ายฉีอี้) ประเทศไทยเคยไลฟ์มาก่อน เพื่อเป็นการขอบคุณสำหรับทุกการสนับสนุน ทาง iQIYI (อ้ายฉีอี้) ยังได้มอบของขวัญและสิทธิพิเศษให้ VIP iQIYI โดยได้มอบบัตรรับชมซีรีส์มังกรกินใหญ่ (Big Dragon The Series) ในตอนสุดท้ายและได้สิทธิ์ถ่ายรูปร่วมกับนักแสดงแบบเอ็กซ์คลูซีฟในวันเสาร์นี้ที่ ICONSIAM จำนวน 5 รางวัล แฟนๆคนไหนที่พลาดสิทธิพิเศษนี้ไปสามารถรับชมบทสรุปเรื่องราวของ “มังกร” และ “ใหญ่” เวอร์ชัน UNCUT ในวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน เวลา 23.50 น. ได้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com 

หลังจบไลฟ์ทั้งสองบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า การไลฟ์ครั้งนี้สนุกและแสนพิเศษอย่างมาก ขอบคุณทาง iQIYI (อ้ายฉีอี้) ที่ได้จัดกิจกรรมดีๆแบบนี้ และขอบคุณทั้งแฟนๆชาวไทยและอินเตอร์แฟนสำหรับทุกๆแรงซัพพอร์ต ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์เรื่องโปรดของใครๆหลายๆคนและเป็นซีรีส์ที่อยู่ในความทรงจำของทุกคนตลอดไป

สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดสิทธิพิเศษแบบนี้ไป ต้องรีบมาเป็นครอบครัวเดียวกับ VIP iQIYI กิจกรรมดีๆแบบนี้เฉพาะแฟนๆ ผู้ที่เป็น iQIYI VIP เท่านั้น อ้ายขอมาเน้นย้ำกับสิทธิพิเศษผู้ที่สมัครสมาชิก iQIYI VIP กันอีกครั้ง กับประสบการณ์เหนือใคร 5 สิ่ง

✅ “ฟินกว่าเดิม” ภาพและเสียงชัด อลังการ!

✅ “ใกล้ชิดกว่าที่เคย” เพราะได้สิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมกับนักแสดงก่อนใคร 

✅ คุ้มกว่า! กับซีรีส์เวอร์ชัน “UNCUT” และได้ดูซีรีส์ตอนใหม่ก่อนใคร

✅ “แชร์” ได้มากกว่า ด้วยจำนวนหน้าจอที่ดูได้ต่อ 1 บัญชีสมาชิก โดยสมาชิก VIP จะสามารถดูได้มากกว่า 1 หน้าจอ

✅ “ชัด” มากกว่า ด้วยระแบบภาพบลูเรย์ 1080P และระบบเสียงของ Dolby Atmos

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก VIP ด้วยภาพคมชัดระดับ Full HD และเสียงระบบ Dolby Atmos เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ โปรโมชั่นเดือนแรก จ่ายเพียง 49 บาท สามารถดูได้พร้อมกัน 2จอ,ดาวน์โหลดเพื่อดูแบบออฟไลน์ไม่มีโฆษณาคั่นบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เท่านั้น

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ทั้งสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ตได้ใน  App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี  https://i.qy.net/f34caJ-b7 อัปเดต และติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage:https://www.facebook.com/iQIYIThailand; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand