ส่องไลฟ์สไตล์ 2 หนุ่มรุ่นใหม่กับตู้เย็นระดับลักชัวรี ตัวช่วยเพื่อสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอกจาก Casarte

มีของดีก็ต้องบอกต่อ!  คุณหมอหนุ่มรูปหล่อ นพ.ธนสาร เรืองพัฒนา หรือ “หมอไบรท์” อินสตาแกรมเมอร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและความงาม และ“ปาล์ม” วิทวัส ติชะวาณิชย์ หนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรงที่มีธุรกิจมากมายอยู่ในมือ ร่วมบอกต่อเรื่องราวดี ๆ ที่ได้สัมผัสจาก “คาซาร์เต้” (Casarte) แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าระดับลักชัวรีที่ผสานเทคโนโลยีล้ำสมัยเข้ากับงานศิลป์ได้อย่างลงตัว ภายใต้สโลแกน Refined Living ผู้ช่วยคนใหม่ที่ช่วยยกระดับชีวิตให้สะดวกสบายยิ่งขึ้น

“หมอไบรท์” นพ.ธนสาร เรืองพัฒนา คุณหมอหนุ่มหน้าใส หุ่นเฟิร์ม เล่าว่า ด้วยอาชีพหมอนอกจากต้องแนะนำสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่คนไข้แล้ว ยังต้องเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองเช่นกัน บวกกับ
การเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและความงาม จึงให้ความสำคัญกับเรื่องดีไซน์เสมอ อย่างผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านก็ต้องเลือกใช้ Casarte เพราะนอกจากเทคโนโลยีที่เป็นที่สุดแล้ว
ยังให้ความสำคัญในเรื่องความสวยงามของผลิตภัณฑ์ โดยนำแรงบันดาลใจจากงานศิลปะมาเป็นแนวคิดหลักในการดีไซน์เครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชิ้น ให้เสมือนเป็นงานศิลป์ชิ้นหนึ่งที่ใช้ประดับตกแต่งบ้านได้อีกด้วย    

“อย่างตู้เย็น Casarte รุ่น CRF-MD700CWU1 ที่หมอเลือกใช้ จะเห็นได้ชัดในเรื่องดีไซน์ที่สวยงามเหมือนงานศิลปะชิ้นหนึ่งแล้ว ยังเป็นเสมือนผู้ช่วยในการดูแลสุขภาพจากภายในสู่ภายนอกของตัวเองเลย ก็ว่าได้ เพราะมีฟีเจอร์ที่ใส่ใจถึงสุขภาพของผู้ใช้ตู้เย็น โดยสามารถปรับอุณภูมิในช่อง MSA Fresh เพื่อช่วยคงความสดและรักษาคุณค่าทางอาหารของวัตถุดิบต่าง ๆ ที่แช่ในตู้เย็นได้ยาวนานขึ้น อย่างผลไม้หยิบ มารับประทานเมื่อไหร่ ก็ยังสดใหม่ได้รับวิตามินอย่างครบถ้วน และอีกไฮไลท์ที่หมอชอบคือมีช่องเก็บ สกินแคร์โดยเฉพาะ ซึ่งช่วยรักษาคุณภาพของสกินแคร์ที่เราทุกคนต้องใช้ในชีวิตประจำวันให้คงประสิทธิภาพได้ดียิ่งขึ้น แถมเวลาอยากจะปรับอุณหภูมิภายในตู้เย็นก็แสนสะดวกสบาย เพราะสามารถทำได้ผ่านหน้าจอ Touchscreen จากด้านหน้าตู้เย็น แถมยังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัลแบบสุด ๆ เพราะเราสามารถปรับอุณหภูมิช่องแช่ต่างๆ ได้ตามความเหมาะสม ผ่านสมาร์ทโฟน ด้วย Hai Smart Application”  

ส่วน “ปาล์ม” วิทวัส ติชะวาณิชย์ นักธุรกิจหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง ที่ให้ความสำคัญในการจัดสรรเวลาแต่ละวัน ที่ต้องใช้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด เผยว่าตู้เย็นของ Casarte ตอบโจทย์ชีวิตให้สมบูรณ์แบบขั้นสุด ด้วยความสวยงามของผลิตภัณฑ์เมื่อตั้งอยู่ในบ้าน ด้วยคุณสมบัติเหนือระดับกว่าตู้เย็นทั่วไป

“ต้องบอกว่า ผมเป็นคนหนึ่งที่ให้ความใส่ใจเรื่องอาหารมาก ๆ เพราะธุรกิจที่ชอบทำก็เกี่ยวกับอาหารเกือบทั้งหมด แน่นอนว่าตู้เย็นที่เลือกใช้นอกจากดีไซน์ที่ต้องดูดีเหมือนเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่ง ของบ้านแล้ว ก็มีฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ อย่างตู้เย็นของ Casarte แม้จะมีขนาดใหญ่ แต่ดีไซน์สวยหรูจับใจและสามารถ Built-in เข้ากับบ้านในสไตล์ทันสมัยตรงกับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง แล้วยังมีคุณสมบัติในการเก็บรักษาคุณภาพและรสชาติของอาหารได้เป็นระยะเวลายาวนาน เพียงแค่ปรับอุณหภูมิของตู้เย็นที่แช่อาหารให้ตรงกับอาหารที่แช่อยู่ ก็ช่วยให้อาหารนั้นคงความสดใหม่ได้ยาวนาน เมื่อหยิบมารับประทาน หรือมาปรุงอาหารก็จะได้รสชาติที่อร่อยเหมือนเพิ่งซื้อมาใหม่ ๆ”

ตู้เย็น Casarte รุ่น CRF-MD700CWU1 โดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ สามารถ Build-in เข้ากับผนังบ้านได้อย่างไร้ที่ติ (Seamless built-in design) ขนาดใหญ่ 700 ลิตร สี Ceylon Green มาพร้อมออพชันพิเศษอย่าง MSA Fresh ช่องที่ช่วยควบคุมความชื้นและออกซิเจน ให้มีความสมดุล เหมาะสำหรับการแช่ผักผลไม้ให้สดได้นาน ผิวไม่เหี่ยวไว และเก็บได้นานมากถึง 8 เท่า หมายถึงรสชาติของผักผลไม้ก็จะคงคุณภาพที่ดีด้วย, Health Zone พื้นที่เฉพาะที่เหมาะกับเครื่องสำอาง หรือสกินแคร์ เช่น ครีมบำรุง มาสก์ รวมไปถึง อาหารเสริม เป็นต้น และสำหรับฟังก์ชันนี้ แนะนำตั้งอุณหภูมิ 5 องศาเช่นกัน เพื่อคงสภาพและยืดอายุการจัดเก็บได้มากขึ้น โดยไม่ต้องกังวลว่าจะเสื่อมคุณภาพก่อนเวลา

รวมทั้งมีระบบ Convertible Room 5 to -20°C  ช่องที่ปรับได้ทั้งแช่เย็นและแช่แข็ง ที่สามารถตั้งอุณหภูมิติดลบได้สูงสุดถึง -20 องศา เหมาะสำหรับเก็บวัตถุดิบที่มีราคาสูง เช่น เนื้อวากิว ปลาแซลมอน หรืออาหารทะเล เป็นต้น และ Smart dynamic sterilization ที่ช่วยกำจัดกลิ่น และฟอกอากาศในตู้ให้สะอาดสดใหม่ ตั้งค่าอุณหภูมิได้ตามความต้องการเพื่อให้เหมาะสมกับการแช่อาหารแต่ละชนิด พร้อมจุใจด้วย 8 Separate Space ช่องจัดเก็บ 8 ช่อง ที่แยกโซนตามความหลากหลายของคนในครอบครัวและสามารถปรับเปลี่ยนและควบคุมอุณหภูมิ ผ่าน Hai Smart Application

ให้เครื่องใช้ไฟฟ้า คาซาร์เต้ (casarte) เข้ามายกระดับไลฟ์สไตล์ เพื่อการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ ในทุกวัน เลือกสรรผลิตภัณฑ์สุดพรีเมียม ได้ทาง Facebook : Casarte Thailand และ Instagram : casartethailand_official

Unleash Superior Sense of Style, My Casarte เอกสิทธิ์เหนือระดับสำหรับคุณ

#มากกว่าสไตล์MyCasarte #CasarteThailand
#RefinedLiving #IconicStyle #MyCasarte