“ฟ้ามีตา” ตอน หยุดได้หรือยัง ออกอากาศวันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2565

ห้ามพลาดสำหรับละครสั้นสร้างสรรค์สังคมรายการ “ฟ้ามีตา”  ตอนหยุดได้หรือยัง ที่ผลิตโดย “ดาราวิดีโอ”  และกำกับการแสดงโดย “ทองสิทธิ์ โสดาโคตร”  งานนี้ได้ นุ๊ก – สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา และ เทน – จตุรวิทย์ คชน่วม ที่โด่งดังน้ำตาท่วมจอมาแล้ว จากละครเย็น “ก่อนตะวันแลง” ออกอากาศทางช่อง 7 หวนกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งให้แฟนๆได้หายคิดถึง แต่มาครั้งนี้ไม่ธรรมดาโดยทั้งสองต้องสวมบทเป็นสามีภรรยากัน แต่สามีดันเป็นคนที่เจ้าชู้ กะล่อนมาก ทำให้เดือดร้อนภรรยาอย่างนุ๊ก ที่ต้องหาวิธีสั่งสอนให้สามีอย่างเทนให้ได้รับบทเรียนอย่างสาสม ทำให้นุ๊กต้องให้สาวสวยที่ตนรับอุปการะไว้ ให้มาเป็นสาวในสต๊อกของเทน ซึ่งได้นักแสดงหน้าหวานอย่าง ครีมมี่ – พลอยปภัส อิสระพงศ์พร มารับบทนี้ นอกจากนี้ยังมีนักแสดงมากฝีมือที่ห่างหายจากหน้าจอไปนานอย่าง เอ – สุธี ศิริเจริญ  และ ปลา – เบญญาภา เชาวฤทธิ์ กลับมาพิสูจน์ฝีมือกันอีกครั้งด้วย 

โดยเรื่องราวของตอนนี้เกี่ยวกับ สิน(เทน – จตุรวิทย์ คชน่วม) และ ขิม(นุ๊ก – สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา) สองสามีภรรยาที่ดูรักกันมาก แต่สามีดันมีนิสัยกะล่อน เจ้าชู้ มีผู้หญิงมายุ่งเกี่ยวเยอะ  ขิมที่รู้ว่าสินกำลังมีหญิงอื่น ก็บุกตามไปเจอ ขิมเสียใจมากเพราะสินเคยสัญญาไว้ว่าถ้าวันหนึ่งเรามีลูกกัน สินต้องเลิกนิสัยเจ้าชู้แบบนี้ แล้วสินก็รับปากสัญญา แต่เวลาผ่านไป สินไม่สามารถทำตามที่สัญญาไว้กับขิมได้ ทำให้ขิมเสียใจเป็นที่สุด ด้านศักดิ์(เอ – สุธี ศิริเจริญ) พัด(ปลา – เบญญาภา เชาวฤทธิ์) และ รัศมี(ครีมมี่ – พลอยปภัส อิสระพงศ์พร) เห็นขิมร้องไห้ออกจากคอนโดที่ตนทำงานอยู่  ก็จำขิมได้เพราะเมื่อตอนอดีต ขิมได้บัญเอิญช่วยครอบครัวตนไว้ พัดได้เข้าไปปลอบใจขิมและบอกว่าถ้ามีอะไรให้ช่วยก็อยากจะตอบแทนคืนบ้าง ทำให้ขิมนึกแผนการที่จะสั่งสอนสินได้

โดยขิมรับสามคนพ่อแม่ลูก มาอุปการะ และให้มาทำงานที่บริษัทเพื่อที่จะให้คอยช่วยสอดส่องสินว่ามีหญิงอื่นมาเกาะแกะหรือเปล่า และให้รัศมีสาววัยละอ่อนมาอ่อยสามีตัวเอง จีบให้สินอยากเลี้ยงดู และเมื่อสินติดกับเป็นไปตามแผน ก็ให้รัศมีพยายามอยากเป็นเจ้าของสินแบบเปิดเผย เพราะด้านสินเองไม่อยากให้ใครรู้ และลึกๆก็รักและเป็นห่วงความรู้สึกของขิมและลูกอยู่ ไม่อยากให้ลูกมองตัวเองเป็นพ่อที่ไม่ดี    เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป แผนของขิมจะสำเร็จสามารถทำให้สินเลิกนิสัยเจ้าชู้ได้หรือไม่..โปรดติดตามชมละคร “ฟ้ามีตา”  ตอน หยุดได้หรือยัง  ออกอากาศวันเสาร์ที่  19พฤศจิกายน 2565 เวลา 14.30น. ทาง ช่อง7 HD กด 35