“พิม ฐิติ” ตอกย้ำความเจ็บปวด! ผ่านซิงเกิลใหม่ “ทางเสียใจ”

ไม่พักให้หายใจหายคอตาบวมกันอย่างต่อเนื่องสำหรับ PIMTHITIII (พิม ฐิติ) จากค่าย สไปร์ซซี่ดิสก์ (SPICYDISC) พร้อมส่งซิงเกิลใหม่ล่าสุดมาตอกย้ำให้ใจเจ็บจี๊ด!จนทนไม่ไหวกับเพลง “ทางเสียใจ”ที่เมื่อความสัมพันธ์เดินทางมาถึงทางแยกคนหนึ่งยังรักแต่อีกคนอยากเดินจากไป สุดท้ายอย่างไรความรักครั้งนี้ก็ต้องจบลง แม้จะอยากเก็บเธอเอาไว้สักแค่ไหนก็คงฉุดรั้งเธอไว้แค่เพียงร่างกายที่ไร้หัวใจแต่จะให้ปล่อยเธอไปก็ทำไม่ไหวเช่นกัน เป็นสองทางเลือกที่มีบทสรุปเดียวกันคือความเจ็บปวด…โดยเพลงนี้ได้ โต้ Nap A Lean มาจรดปากกาเขียนเนื้อเพลงนี้ให้มีความบาดลึกอ้อนวอนอยู่ในที ผสานรวมไปกับดนตรีจาก บี Funky Wah Wah ที่มีความป็อปฟังง่ายและสื่อเข้าถึงอารมณ์ของคนที่ถูกบีบให้เลือก และเมื่อหลวมรวมเข้ากับเสียงร้องของ พิม ก็ยิ่งเพิ่มพูนความเจ็บปวดที่ทำได้เพียงปล่อยให้น้ำตาแห่งความเสียใจไหลผ่านออกไป ในพาร์ทมิวสิควิดีโอเล่าถึงวันที่คนคู่หนึ่งได้จบความสัมพันธ์ไปแล้ว แต่มีบางอย่างยังคงค้างคากันอยู่ที่ต้องทำต่อด้วยกันจนจบเลยเกิดเป็นความกระอักกระอ่วนในความรู้สึกที่ไม่ใช่ว่าเราสองคนจะเกลียดกันแต่แค่ถ้าให้กลับไปเป็นเหมือนเดิมก็คงไม่ได้ ท้ายที่สุดแล้วเรื่องราวความสัมพันธ์นี้จะจบลงอย่างไรมาลุ้นไปพร้อม ๆ กันสามารถเข้าไปรับฟังได้ทุกสตรีมมิ่งหรือรับชมมิวสิควิดีโอได้ใน YouTube: Spicy Disc

โดย พิม ได้เล่าถึงเพลงนี้ว่า“สำหรับเพลง “ทางเสียใจ” เพลงเศร้าอีกแล้วค่ะ (หัวเราะ) จริงๆ เพลงของพิมยังคงคอนเซ็ปต์นี้อยู่อย่างต่อเนื่องที่รูปแบบอาจจะปรับเปลี่ยนไปในแต่ละเหตุการณ์ ซึ่งเพลงนี้ตอนที่ทำกำลังคุยขึ้นโครงเพลงยังคิดอยู่ว่าจะเล่าหรือสื่อสารออกไปยังไงดี พิมได้ลองนั่งนึกว่าเราก็เคยเจอกับเหตุการณ์แบบนี้นะ เราเลยคุยกับพี่โต้ Nap A Lean ที่เป็นคนแต่งเพลงนี้เขียนออกมาให้และพี่บี Funky Wah Wah นำไปทำดนตรีต่อจนออกมาเป็นดราฟแรกออกมา ครั้งแรกที่ได้ฟังก็รู้สึกชอบเลย นี่แหละตรงกับสิ่งที่เราต้องการ แต่สิ่งหนึ่งที่ยากสำหรับพิมเลยคือการถ่ายทอดอารมณ์ของเพลงนี้ค่อนข้างอ้อนวอน ผิดกับตัวจริงที่เป็นคนสตรองในเรื่องความรักระดับหนึ่ง ทำให้ซีนที่ต้องแสดงความรู้สึกยากนิดหนึ่งแต่ก็ไม่ถึงกับว่าทำไม่ได้ค่ะ ส่วนมิวสิควิดีโอเราได้ไปถ่ายทำกันที่อุทยานแห่งหนึ่งในจังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งเป็นช่วงฤดูฝน จริงๆ ถ้าใครได้ชมในมิวสิควิดีโอก็จะได้เห็นว่ามีสายฝนโปรยปราย อันนี้เราไม่ได้เซ็ตขึ้นมานะคะ เป็นของจริงซึ่งต้องขอบคุณมากๆ เพราะว่ามันทำมูสแอนด์โทนของมิวสิควิดีโอยิ่งเศร้า อึมครึม และตรงกับเพลงมากๆเลย สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดูก็สามารถตามไปดูได้ที่ช่อง YouTube : SPICYDISC จะได้รู้ว่าสิ่งที่พิมได้เล่ามานั้นมันดีมากแค่ไหน”

ถ้าคุณเคยเป็นหนึ่งในตัวละครในเพลง “ทางเสียใจ” คุณจะเลือกทางไหนสามารถรับฟังซิงเกิลใหม่ล่าสุดจาก  PIMTHITIII (พิม ฐิติ) ได้แล้วทุกสตีมมิ่งไม่ว่าจะเป็นที่ APPLE MUSIC / iTUNES / JOOX / TrueID Music / SPOTIFY รวมถึงชมมิวสิควิดีโอได้ที่ YouTube channel Spicydisc และเข้าไปทักทายกันได้ที่  www.facebook.com/pimthitiyakorn หรือ www.facebook.com/Spicydiscrecord/