ข้าวสาร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ กลับมาเปิดค่ายเพลงอีกครั้ง! ประกาศลุยงานเพลงเต็มที่​ หลากหลายแนวเพลง​ พร้อมขนทัพศิลปินยกค่าย บุกสยามสแควร์วัน แถลงข่าวเปิดตัว 15 พย. นี้

ค่ายข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์  เตรียมจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวค่ายในเครือและค่ายน้องใหม่  “KHAOSAN  PLAY”  ในวันอังคารที่15พฤศจิกายน 2565 นี้ ที่สยามสแควร์วัน เวลา 16.00น. เป็นต้นไป  ในงานพบกับศิลปินมากมายจาก….ค่าย  “KHAOSAN SOUND”  นำทีมโดย ฟลุ๊ค ไอน้ำและอี๊ดโปงลางสะออนและพบกับโปรเจคใหม่ อัลบั้มฟลุ๊คใจสิงห์ กับเพลงเปิดตัว เมียพี่มีชู้ โดยมีศิลปินแห่งชาติ พ่อชายเมืองสิงห์ มารับเชิญในงานนี้ด้วย

และพบกับค่ายศิลปินวัยรุ่น “KS GANG”  กับการเปิดตัวโปรเจคพิเศษของค่ายด้วยเพลงใหม่ “เพลงที่นั่นที่ไหน”  ที่ได้ แน๊ก ชาลี มาfeat.กับ น้องยีนส์ ปพิชญา ซึ่งจะโชว์เปิดตัวเพลง ที่นั่นที่ไหน เป็นที่แรกของค่าย และพบกับศิลปินน้องใหม่จากค่าย  “KS LAB​ และ KHAOSAN MUSIC” และเปิดตัวค่ายใหม่ล่าสุดในนามค่าย “KHAOSAN  PLAY”   นำทีมโดย “พั้นช์ วรกาญจน์” ที่มาพร้อมกับซิงเกิลใหม่ล่าสุดที่จะมาโชว์ให้ฟังกันครั้งแรกบนเวทีนี้กับเพลง “มีใครแล้วใช่ไหม” 

พร้อมพบกับศิลปินมากมายในค่ายหลากหลายแนวทั้งศิลปินยุค 90 ที่จะสานต่อโปรเจคขอบคุณที่กลับมา อาทิเช่น การรวมวงอีกครั้งในรอบหลายปีของ วงสมายบัพฟาโร่, พี่เหน่งynot7, พี่เวสป้า, ปราโมทย์ วิเลปะนะ, เอ็มอรรถพล, ศิต โมทิฟ  และเปิดตัวศิลปินหน้าใหม่ในค่ายอย่าง แน็ก ชาลี, วง7days crazy, วงทรงไทย,ต้นขิง, ดนฐ์  กณิ​ณ (ช่อง 7 ), ซาร่า, ภาคสุทธิ​พงษ์, เอริค, เอ จิมมี่, วงManee

วันที่ 15 พฤศจิกายนนี้ ห้ามพลาด! มีโชว์ดีๆฟินๆ ตั้งแต่งานแถลงช่วงเวลา 16:00-18:00น. และ มันส์กันต่อ ตั้งแต่เวลา 18:00น เป็นต้นไปฟรี มินิคอนเสิร์ตยกค่าย ข้าวสารเอ็นเตอร์เม้นท์ และค่ายในเครือที่ สยามวัน (ลานอัฒจันทร์) มาร่วมมันส์ และทำให้สยามลุกเป็นไฟไปกับพวกเราชาวข้าวสารด้วยกันนะจ๊ะ