องค์ลง! “แอน สิเริยม” อินเนอร์จิตหลุด ชาวเน็ตเทใจ แซ่บฟินเทียบชั้นซีรีส์เกาหลี The Penthouse

ได้รับเสียงชื่นชมอย่างล้นหลาม สำหรับผลงานการแสดงเรื่องล่าสุดของ นางเอกในตำนาน “แอน สิเรียม” ที่โคจรกลับมาร่วมงานกับอดีตคู่ขวัญรุ่นใหญ่ “แซม ยุรนันท์” ในละครแอคชั่นดราม่าสายพันธุ์เดือด “ฟ้า / ทาน / ตะวัน” ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ผลิตโดย CHANGE2561 ต้องบอกว่าเคมีการแสดง “แอน-แซม” แฟนคลับรุ่นเก๋าดูแล้วใจบางมากๆ และงานนี้ที่ต้องพูดและเอาปากกามาวงในเรื่องของการแสดงตัวแม่ “แอน สิเรียม” คงหนีไม่พ้น การได้เห็นการแสดงอีกหนึ่งขั้นของนักแสดงตัวแม่ในการถ่ายทอดบทบาทสาวไฮโซ “ราตรี” ที่ภายใต้หน้าฉากสวยหรู แฝงไปด้วยปมแค้นและความร้ายที่อินเนอร์แซ่บเกินต้าน ได้เห็นตัวแม่ปลดปล่อยทั้งบทจิต บทหลอน และ บทโหด ท้าทายการแสดงของ “แอน สิเรียม” เล่นใหญ่จัดเต็มเหลือเกิน

จนบรรดาชาวเน็ตประทับใจในการแสดงของ “แอน สิเรียม” พากันคอมเมนต์รัวๆว่า อุตสาหกรรมละครไทย แซ่บนัวปูปลาร้า ความสนุกไม่แพ้ซีรีส์แดนกิมจิเรื่องดังอย่าง The Penthouse: War in Life ที่ตัวละครเด่น ตีบทแตกโดย นักแสดงฝีมือดี คิมโซยอน Kim So Yeon หลอนเกินบรรยาย ฟากพี่ไทย ก็มีตัวละครจิตหลอนอย่าง “แอน สิเรียม” พร้อมส่งเข้าประกวด หลอนประสาทน่าหยุมหัวไม่แพ้กัน

ยิ่งเดินทางมาถึงครึ่งเรื่องความดราม่ายิ่งแซ่บถึงพริกถึงขิง ใครไม่อยากพลาดละครดีมีคุณภาพ จากฝีมือของดาราตัวพ่อตัวแม่เมคอินไทยแลนด์ ห้ามพลาดละครดราม่าสะเทือนอารมณ์ “ฟ้า / ทาน / ตะวัน” ในคืนวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 5-6 พฤศจิกายน 2565 เวลา 21.30 น. (หลังจบรายการทุบโต๊ะข่าว) ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34