งานใหญ่มากเลยวิ!!  วิลลี่ – หอย – ออย ธนา นำทีมคนรักสัตว์ เที่ยวงาน  We Love Pets ครั้งที่ 10 “Treasure Hunt Journey”

สนุกสนาน พร้อมอิ่มบุญอิ่มใจกันถ้วนหน้า เมื่อเหล่าคนรักสัตว์ มาร่วมกันทำกิจกรรมในงาน We Love Pets ครั้งที่ 10 ภายใต้ธีม Treasure Hunt Journey  (วี เลิฟ เพ็ตส์ ครั้งที่ 10 เทรเชอร์ ฮันท์ เจอร์นี่) ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา   พระราม 2 ที่ผ่านมา (งานจัดขึ้น 29-30 ตุลาคม 2565)  

เรียกว่าเป็นคอมมูนิตี้ของคนรักสัตว์ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนได้มาเจอกัน โดยภายในงานจะรวมสัตว์เลี้ยงหลากหลาย ทั้ง สุนัข , แมว , กระต่าย , นกหลากหลายพันธุ์ อาทิ นกฟอพัส , นกริงค์เนค , นกหงส์หยก , นกฟินซ์ , ซีบร้า , นกเลิฟเบิร์ด  , นกบินอิสระ​ อาทิ ซันคอนนัวร์, แอฟริกันเกรย์, กระตั้ว, มาคอร์ และยังมี แก๊สบี้, ชินชิล่า​, แฮมสเตอร์, เฟอร์เรท , ดอร์เมาส์ กระรอกที่เล็กที่สุดในโลก , งู ฯลฯ รวมมากกว่า 1,000 ตัว มาอยู่ในพื้นที่เดียวกัน

ที่งานนี้เหล่าดาราที่ขึ้นชื่อเรื่องรักสัตว์ อย่าง วิลลี่ แมคอินทอช , เสนาหอย – เกียรติศักดิ์ อุดมนาค และ ออย – ธนา สุทธิกมล ขอมาเดินเที่ยวงาน พร้อมร่วมกิจกรรมการแข่งขันที่ให้เจ้านายและทาส ได้มาเล่นเกมมากมาย ทั้ง เกมสุดน่ารักจาก    วิลลี่ – พี่หอย ที่จัดเกม “เพื่อนรักสัตว์เอ๊ย” ประกวดความสามารถและความน่ารักของน้องหมาพร้อมแจกของรางวัลแบบจุกๆ และยังมีการแข่งขันนกบินอิสระที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอย่าง Thailand Grand Flight Championship 2022 , การแข่งนกสะสมคะแนนทั่วประเทศ Grand flight tour Thailand 2022 , การประกวดแต่งชุดแฟนซีในธีม Treasure Hunt Journey ล่าขุมทรัพย์สุดขอบฟ้า ให้ทั้งคนเลี้ยงและสัตว์ของคุณได้แต่งตัวแฟนซีสุดครีเอท โดยมี ออย ธนา ร่วมเป็นกรรมการตัดสินอีกด้วย และยังมีการตรวจสุขภาพสำหรับสัตว์เลี้ยง พร้อมการเสวนาให้ความรู้การดูแล การให้อาหาร เทคนิคการเลี้ยงการฝึกสัตว์ต่างๆ

และทุกเกมทุกกิจกรรมที่เจ้านายและทาสสมัครเข้าร่วมแข่งขันร่วมกิจกรรม รายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย จะนำไปมอบให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลราชวิถี  เรียกว่าเป็นงานที่รวมคนรักสัตว์จากหลายชนิดหลายสายพันธุ์ ได้มาร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้ ชมความน่ารักของเจ้านาย และยังได้ร่วมกันทำบุญด้วยกันอีกด้วย หากใครอยากเลี้ยงสัตว์อะไรก็มาศึกษา  ในงานก่อนได้ เพราะมีเพื่อนๆพี่ๆ มากประสบการณ์การเลี้ยงมารวมกันที่งานมากมาย บอกเลยว่างานดีๆอย่างนี้     เหล่าทาสทั้งหลาย เตรียมล็อคคิวพาเจ้านายมาเที่ยวต่อปีหน้าได้เลย!!!!

สามารถติดตามรายละเอียดข่าวสาร และกิจกรรมต่างๆได้ที่ www.facebook.com/welovepetsbypamornchai

#welovepetsครั้งที่10 #welovepets #pamornchaisupply #verselelaga