กอล์ฟ เบญจพล – ตี๋ วิวิศน์ พร้อมหลอนรับวันฮาโลวีน เจอผีแม่นาค พร้อมผีสาวสุดแซ่บ เต้นเป๊ะจนลืมสังเกตร้อง!! ใน “Sing or Sync นักร้องเสียงจริง”

อาทิตย์ที่ 30 ต.ค.นี้ ถึงคราวของ กอล์ฟ เบญจพล ควงคู่ ตี๋ วิวิศน์ มาตามหานักร้องเสียงจริงใน “Sing or Sync  นักร้องเสียงจริง” แถมเมื่อกับช่วงเทศกาลฮาโลวีน งานนี้ทางรายการก็จัดเต็มในธีม “ผี” ไม่ว่าจะเป็น ผีแม่นาค, ผีดูดเลือด ,หรือผีสาวสวย ที่จะมาหลอก 2 หนุ่มให้ตามจับไม่ถูกกันเลยทีเดียว

และ 2 หนุ่มก็มาหลงกลกับนักร้องข้อที่ 3 กับผีสาวแดนเซอร์สุดแซ่บที่สวยจนสะกดจิตสะกดใจแถมงานนี้เต้นเป๊ะ ร้องปัง จนโดนหลอกของจริง เพราะ 4 สาว มาพร้อมบทเพลง “ผีเสื้อราตรี” ที่ทำ 2 หนุ่มเพลิดเพลินไปกับท่าเต้นจนลืมไปว่ารายการเราต้องมาจับเสียงร้อง จน กอล์ฟ – ตี๋ ถึงกับบอกว่า “ขออีกรอบได้ไหม เมื่อกี้ลืมมองใครร้องจริง ใครลิปซิงค์ พอดีมองเพลิน  ดูแต่เต้น”

แถมยังเจอ ผีแม่นาค ที่แต่งตัวอุ้มลูกออกมาเหมือนกันหมด 5 คน ดูเหมือนครั้งนี้ กอล์ฟ – ตี๋  ต้องหวังพึ่งกูรูทั้ง 3 คนอย่าง เป็กกี้ ศรีธัญญา, ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ และ ดีเจอ๋อง เขมรัชต์ ให้ตามหานักร้องเสียงจริงจนเจอ ส่วนจะตอบถูกหรือไม่  หรืองานนี้จะโดนหลอกเต็ม ๆ ต้องมาลุ้นกันใน “Sing or Sync นักร้องเสียงจริง” วันอาทิตย์ที่ 30 ตุลาคม เวลา 18.20 น.    ทางช่อง 3HD และ https://ch3plus.com/live

#SingorSyncTH #นักร้องเสียงจริง #CH3Thailand #3HD #กดหมายเลข33 #ZENSE_TV