วิลลี่ หอย ชวนคนรักสัตว์เที่ยวงาน We Love Pets ครั้งที่ 10 “Treasure Hunt Journey”ร่วมล่าขุมทรัพย์ 29 – 30 ต.ค.นี้  ณ  เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2

2 เพื่อนคู่ซี้ที่มักจะทำธุรกิจร่วมกันตลอดเวลา สำหรับ วิลลี่ แมคอินทอช และ เสนาหอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค ที่เปิดช่องยูทูปSaranair Channel ผลิตรายการออนไลน์ “เพื่อนรักสัตว์เอ้ย” และยังทำธุรกิจ “Opti life Prime” อาหารสุนัขคุณภาพระดับโลกส่งตรงจากเบลเยี่ยม ฯลฯ ล่าสุดยังขอจูงมือกันชวนเที่ยวงาน  We Love Pets ครั้งที่ 10 ภายใต้ธีม Treasure Hunt Journey ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 29 และอาทิตย์ที่ 30 ตุลาคม 2565  ตั้งแต่ 10 โมงเช้าเป็นต้นไป ณ ชั้น 4 พระราม 2 ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2

ซึ่ง “วิลลี่” เผยว่าผมตื่นเต้นมากๆ ที่จะไปเจอกับทุกคนในงานWe Love Pets ผมชอบที่จะไปเดินดูสัตว์หลากหลาย และในงานนี้ก็ถือว่าเป็นหนึ่งคอมมูนิตี้แหล่งรวมพลคนที่รักสัตว์เหมือนกันได้มาเจอกัน ไม่ว่าจะเป็น หมา แมว นก กระต่าย ฯลฯ ได้มาแชร์ประสบการณ์ว่าเลี้ยงยังไง มีวิธีการฝึกแบบไหน ควรมีอาหารเสริมยังไงเพื่อให้เค้ามีสุขภาพที่ดีอยู่กับเราได้นานๆ และภายในงานก็จะมีการปล่อยให้นกบินอิสระทั่วฮอลล์ มีกิจกรรมแต่งตัวแฟนซี , มีแพทย์ตรวจสุขภาพสัตว์ให้ฟรี , มีเกมต่างๆมากมายให้ลูกๆสัตว์แต่ละประเภทได้เล่นเกมชิงรางวัล  และที่สำคัญภายในงานนี้รายได้ค่าสมัครจากการเล่นเกมการแข่งขันทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลราชวิถีทั้งหมด พาลูกๆของคุณมาร่วมสนุกกันได้ทุกสายพันธุ์ และร่วมทำบุญด้วยกันครับ

ทั้งผมและคุณหอยเป็นคนรักสัตว์อยู่แล้ว เคยมีความฝันว่าถ้าเราไม่ได้เข้าวงการบันเทิงผมจะไปเป็น     สัตวแพทย์เลยนะ อยากรักษาอยากช่วยชีวิตสัตว์ ทุกวันนี้ก็ทำรายการเกี่ยวกับสัตว์ได้ไปเรียนรู้ ไปดูอะไรแปลกๆ ใหม่ๆ ไปดูความน่ารักของสัตว์แต่ละสายพันธุ์ มีการทำธุรกิจอาหารสุนัข Opti life Prime เพื่อโภชนาการที่ดีของสุนัขครับ”

มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ ที่พลาดไม่ได้ กับงาน We Love Pets  ครั้งที่ 10 Treasure Hunt Journey    ในวันที่ 29 – 30 ตุลาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ ชั้น 4 ห้องพระราม 2 ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2  ติดตามรายละเอียดพร้อมลงทะเบียนการแข่งขันได้ที่ www.facebook.com/welovepetsbypamornchai งานนี้เข้าชมฟรีตลอดงาน!!!!