นายหวานใจ “เป๊ก ผลิตโชค” ออกมากระชากใจแฟนๆ ในงาน The Breath Fanmeet, Finally we meet เต็มอิ่ม เติมพลัง ให้ใจฟู ขึ้นมาอีกครั้ง

ผ่านไปอย่างน่ารักทุกโมเมนต์ที่ “เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร” ตั้งใจมาใกล้ชิดกับทุกคน ในงาน The Breath Fanmeet, Finally we meet  15-16 ตุลาคม 2565 ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ไลฟ์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ (จำนวน 4 รอบการแสดง) สำหรับลูกค้าที่ได้ซื้อ COLOUR SOUL BREATH แบรนด์น้ำหอมรุ่นที่ 2 ของ เป๊ก จะได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าร่วมงานครั้งนี้ ซึ่งแฟนๆ ก็ตั้งตารอให้งานเกิดขึ้นอย่างไม่มีถอดใจ หลังจากต้องเลื่อนมาเพราะมาตรการป้องกันโรคระบาดโควิด-19 ที่ผ่านมา

ความคิดถึง สิ้นสุดทันที เมื่อ “เป๊ก” ปรากฏตัวบนเวทีในเพลง Nobody Like You และ สัญญาต้องเป็นสัญญา ซึ่งเป็นเพลงที่ตั้งใจสื่อถึงทุกคน และหลังจากสิ้นสุดเพลงนี้ ก็ได้ร้อง สดๆ อีกครั้ง ในท่อนที่แทนความรู้สึกของตน ที่อยากกลับมาเจอกับทุกคนไม่ต่างกันเลย จากนั้น “โบว์ ธนากร” รับหน้าที่พิธีกร พูดคุยถึงบรรยากาศที่ไปถ่ายทำโฆษณาของน้ำหอม COLOUR SOUL BREATH เมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา ณ เมือง Los Angeles ประเทศสหรัฐอเมริกา

ต่อด้วยพูดคุยถึงผลงานที่ผ่านมาในช่วงเก็บตัว ไม่ว่าจะเป็นโปรเจกต์แบรนด์เครื่องประดับ ALYANA และน้ำหอม COLOUR SOUL รุ่นที่ 3 ที่กำลังจะเปิดตัวใหม่ในปลายปีนี้  หลังจากพูดคุยเรื่องผลงานแล้ว ก็ยังต่อด้วยการสุ่มผู้โชคดี ขึ้นมาร่วมเล่นเกม ชิงของรางวัล ด้วยกันอย่างใกล้ชิด และเป็นกันเองบนเวที ก่อนจะจับไมค์ร้องเพลง โทษที่เอาแต่ใจ และ Touch My Body เพลงใหม่ล่าสุด ที่ตั้งใจเอามาร้องให้ได้ฟังกันสดๆ เป็นครั้งแรก และเพลง This is Love เรียกเสียงกรี๊ด เสียงปรบมือดังสนั่น และปิดท้ายด้วยบรรยากาศ เป๊ก ถ่ายรูปเซลฟี่จากบนเวที กับแฟนๆในงานหลังจากนั้นก็ถึงช่วงเวลาพิเศษของลูกค้าสิทธิ VIP ได้ถ่ายรูปกับ เป๊ก แบบใกล้ชิด และเป็นกันเอง พร้อมรับของที่ระลึกกลับบ้านไปอีกด้วย หลังจบการแสดงบนเวทีแล้ว เป๊ก ยังส่งความคิดถึง พร้อมออกไปส่งทุกคนที่ด้านหน้าฮอลล์ ทำเอาแฟนๆ ทุกคนที่รอคอย Fanmeet ในครั้งนี้ ได้หายคิดถึง อิ่มใจ และใจฟูตลอดทั้งงานเลยทีเดียว