“แพทริค​ INTO1” ลุคผมสีเงินหล่อเกินต้าน! ต้อนรับเดือนเกิด​อายุครบ​ 19​ ปี​ กับการขึ้นปกนิตยสาร OK!​ กระแสความหล่อร้อนแรง​ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่ง

ต้องบอกว่ามาแบบไม่ให้ซุ้มให้เสียงหรือมีสัญญาณใดๆ​ เลย​ สำหรับการขึ้นปกเดี่ยวนิตยสารในจีนเล่มที่​ 6 ของหนุ่มน้อยแฟชั่นนิสต้าสุดหล่อ “แพทริค​ ณัฐวรรธ์​ ฟิงค์เลอร์” หรือ “แพทริค​ INTO1” ซึ่งหลังจากทางนิตยสาร​ OK! ได้ปล่อยภาพโปรโมท​ได้เพียงวันเดียว​ ก็เริ่มเปิดพรีออเดอร์ และลงภาพแฟชั่นหล่อๆ​ ของหนุ่มแพทริคในเล่มอีกกว่า​ 10​ ภาพ​ พร้อมคลิปวิดีโอเบื้องหลังการถ่ายแฟชั่นนิตยสาร และบทสัมภาษณ์แพทริคออกมาอย่างต่อเนื่อง

นิตยสาร​ OK! เป็นนิตยสาร​ดังจากอังกฤษ​ มีการตีพิมพ์ในกว่า​ 50​ ประเทศ​ และตีพิมพ์ในจีนมาแล้ว 19​ ปี​ และฉบับเดือน​ October​ 2022​ ก็เป็นปกฉลองเดือนเกิดแพทริค​ อายุครบ​ 19​ ปี​ ด้วยเช่นกัน​ แพทริคมาในลุค Night​ Elves กับแฟชั่นที่แปลกตา ดูหนาวเหน็บเยือกเย็น ลึกลับน่าค้นหา หนุ่มผิวขาวกับผมสีเงินที่มีสเน่ห์​ภายใต้เสื้อผ้าและแอคเซสซอรีแบรนด์ดังมากมาย​ นิตยสารจัดพิมพ์สองปกในลุคที่แตกต่าง​ ปก​ B กับเสื้อผ้าแบรนด์ Prada และปก​ A กับคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง​ 2022​ ของแบรนด์ Balmain​ ซึ่งแพทริคเองเพิ่งได้รับตำแหน่ง​ Brand​ Friend​ ไปเมื่อไม่นาน​

ทาง​ด้านกระแสในโลกออนไลน์​ นอกจากการโปรโมทจากทางนิตยสาร​ และแบรนด์ Balmain ในฐานะ​ “Friend​ of​ Balmain” แล้ว​ แบรนด์สปอนเซอร์เสื้อผ้าและแอคเซสซอรีต่างๆ​​ ก็ได้ลงโปรโมทภาพหนุ่มแพทริคผ่านช่องทางต่างๆ​ ด้วยเช่นกัน ส่วนแฟนๆ​ ในไทยเองต่างก็หวีดชื่นชมความหล่อออร่าของหนุ่มแพทริคแบบต่อเนื่องจนทำให้แฮชแท็ก​ #PaiPai_精彩OK​ ขึ้นอันดับ​ 1​ เทรนด์ทวิตเตอร์ไทย​ และ​คีย์เวิร์ด PATRICK​ OK​ MAGAZINE ขึ้นอันดับ​ 2 ​เทรนด์ทวิตเตอร์ไทย​ และอันดับ​ 14​ เทรนด์ทวิตเตอร์โลกเลยทีเดียว​

สำหรับ​ “แพทริค​” ​หนุ่มลูกครึ่งไทย-เยอรมัน​ เดบิวต์เป็นสมาชิกวงบอยแบนด์​จีน​ “INTO1” เป็นอีกหนึ่งเด็กไทยมากความสามารถที่มีพรสวรรค์ทางด้านแฟชั่น​ แพทริคเคยถ่ายแฟชั่นเดี่ยวขึ้นปกนิตยสารในจีนมาแล้ว​ 5 ฉบับ​ เริ่มจาก​ Men’s​ Health​ (November​ 2021)​,​ WAVES​ (December​ 2021), Rollacoaster​ (January​ 2022), Men’s​ Uno​ Young​ (May​ 2022), BELLA (August 2022) และฉบับล่าสุดนิตยสาร​ OK!​ (October​ 2022)​

ติดตามผลงานของ​แพทริค​ได้ทาง
Twitter: @patrick_pppat
Instagram: into1__patrick​
Weibo: INTO1-尹浩宇
YouTube: Patrick​ Finkler

#INTO1Patrick​ #แพทริค​ #Patrick​
#尹浩宇 #PatrickFinkler #INTO1