ห้างเซ็นทรัล จับมือ “Longines” นำเสนอเรือนเวลาจากคอลเลกชัน ‘The Longines Master Collection 190th Anniversary’ ดึง เก้า-สุภัสสรา Friend of Longines Thailand

ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จัดมหกรรมนาฬิการะดับโลกยิ่งใหญ่สมการรอคอย กับงาน “Central International Watch Fair 2022” (เซ็นทรัล อินเตอร์เนชั่นแนล วอทช์ แฟร์ 2022) ตั้งแต่วันที่ 28 ก.ย. 65 – 31 ต.ค. 65 ที่ Event Hall ชั้น 3 ห้างเซ็นทรัลชิดลม ซึ่งครั้งนี้ ตรงกับโมเม้นต์ความสุขของการฉลอง 75 ปีห้างเซ็นทรัล จึงยกระดับความพิเศษด้วยการจับมือพันธมิตรแบรนด์นาฬิกาชั้นนำกว่า 100 แบรนด์ดังจากทั่วทุกมุมโลก ร่วมอวดโฉมความหรูหราและนวัตกรรมแห่งเรือนเวลา พร้อมกันนี้ ยังร่วมฉลองครบรอบ 190 ปีLongines(ลองจินส์) แบรนด์นาฬิการะดับโลกจากสวิตเซอร์แลนด์ เผยโฉมนาฬิการุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น “The Longines Master Collection 190th Anniversary(เดอะ ลองจินส์ มาสเตอร์ คอลเลกชัน 190 แอนนิเวอซารี) ที่มีเพียง 190 เรือนทั่วโลก พร้อมจัดนิทรรศการเล่าประวัติศาสตร์ความเป็นมาของแบรนด์ โดยมี เฟรนด์ ออฟ ลองจินส์ ของประเทศไทย “เก้า-สุภัสสรา ธนชาต” มาร่วมเฉลิมฉลองในวาระครบรอบ 190 ปีของแบรนด์ภายในงานอีกด้วย

ธาพิดา นรพัลลภ ประธานบริหารฝ่ายบริหารสินค้ากลุ่มแฟชั่น บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “Central International Watch Fair 2022 ของห้างเซ็นทรัล เป็นงานที่คนรักนาฬิกาเฝ้ารอ ตอบโจทย์ทั้งกลุ่มนักสะสมและผู้ที่กำลังมองหานาฬิกาเรือนพิเศษให้ตนเองหรือคนรัก ซึ่งปีนี้พิเศษมากกว่าทุกปี เพราะตรงกับการฉลองครบ 75 ปีห้างเซ็นทรัล เราจึงตั้งใจเนรมิตงานอย่างยิ่งใหญ่ให้ทุกคนมา Discover The Watch That Defines You เพราะนาฬิกาเป็นสิ่งที่สะท้อนเอกลักษณ์ของผู้สวมใส่ และเป็นเครื่องประดับที่ล้ำค่าเหนือกาลเวลา นอกจากความตื่นตาตื่นใจจากเหล่าเรือนเวลาแบรนด์ดังจากทั่วโลก ห้างเซ็นทรัลยังมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่พันธมิตรแบรนด์นาฬิกา อย่าง ‘Longines’ มาร่วมมอบความพิเศษเพื่อลูกค้าในโอกาสฉลองครบรอบ 190 ปีของทางแบรนด์ นำนาฬิกาเรือนเอ็กซ์คลูซีฟมาเปิดตัวที่งาน Central International Watch Fair 2022 พร้อมมอบข้อเสนอและประสบการณ์สุดพิเศษ ลูกค้าสามารถช้อปปิ้งนาฬิกาเรือนโปรดได้ทั้งที่งาน และในทุกๆ ช่องทางการช้อปปิ้งของห้างเซ็นทรัลค่ะ

ธภัทร กุลสิรินันท์ แบรนด์เมเนเจอร์ ลองจินส์ ประเทศไทย เผยว่า “เป็นเวลากว่า 190 ปีแล้ว นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 1832 ลองจินส์ได้นำเสนอคอลเลกชันนาฬิกาต่างๆ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ ‘The Longines Master Collection’ ซึ่งถือเป็นนาฬิกาคอลเลกชันสำคัญเต็มเปี่ยมไปด้วยความงดงาม รวมทั้งมีกลไกล้ำยุค ภายใต้รูปลักษณ์สง่างาม ดังสโลแกนที่ว่า ‘Elegance is an attitude’ และในโอกาสฉลองครบรอบ 190 ปี จึงได้จัดนิทรรศการขึ้นตั้งแต่วันนี้ – 31 ต.ค.65 ที่งาน “Central International Watch Fair 2022” เชิญชวนทุกท่านร่วมสัมผัสประวัติศาสตร์ความเป็นมาของแบรนด์ เมื่อก้าวเข้ามาในงานทุกท่านจะได้พบ    แกลเลอรีที่เชื่อมโยงเรื่องราวจากอดีตสู่ปัจจุบัน จัดแสดงเรือนเวลาแห่งประวัติศาสตร์ของลองจินส์ 14 เรือนจากปี 1878 ที่มอบแรงบันดาลใจในการออกแบบ ส่งตรงมาจากพิพิธภัณฑ์ลองจินส์ในสวิตเซอร์แลนด์เพื่องานนี้ จากนั้นจะนำคุณไปสู่โซนไฮไลท์กับนาฬิกาคอลเลกชัน The Longines Master Collection 190th Anniversary ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จ 190 ปีลองจินส์ได้นำเสนอซีรีส์นาฬิกาเอ็กซ์คลูซีฟ 3 เรือนจากคอลเลกชันที่สืบสานองค์ความรู้ของแบรนด์อย่าง The Longines Master Collection ซึ่งผสมผสานเอกลักษณ์ความสง่างามคลาสสิกเข้ากับกลไกอันเปี่ยมประสิทธิภาพ มาพร้อมเรือนสแตนเลสสตีล โรสโกลด์และทอง โดยเวอร์ชั่นเยลโลว์โกลด์ 18K และโรสโกลด์ เป็นรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่นที่ผลิตเพียง 190 เรือนทั่วโลกเท่านั้น”

นอกจากนี้ ภายในงาน “Central International Watch Fair 2022” ยังมี “เก้า-สุภัสสรา ธนชาต” เฟรนด์ ออฟ ลองจินส์ ของประเทศไทย ผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยสไตล์หรูหราคลาสสิกตามแบบฉบับของลองจินส์ มาร่วมเป็นตัวแทนถ่ายทอดความสง่างามของนาฬิการุ่นใหม่ Novelty 2022 คอลเลกชัน Primaluna  สีทองอร่าม ซึ่งได้แรงบันดาลใจมากจากเสน่ห์แห่งดวงจันทร์ ซึ่งเก้าได้แชร์ความรู้สึกว่า “เก้ารู้สึกเป็นเกียรติมากๆเลยค่ะ ที่ได้มาร่วมฉลองความสำเร็จ 190 ปี “Longines” พร้อมชมนิทรรศการประวัติศาสตร์ความสำเร็จอันยาวนานของแบรนด์ และนาฬิกาไฮไลต์ 14 เรือนจากปีต่างๆ รวมถึงนาฬิการุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น “The Longines Master Collection 190th นาฬิกาคอลเลกชั่นพิเศษที่ส่งตรงมาจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ที่นำมาโชว์ที่งานนี้โดยเฉพาะ และคอลเลกชัน Primaluna  อีกด้วย งานนี้ขอบอกว่าว้าวและฟินมาก ใครเป็นแฟน Longines เหมือนกับเก้าอยากชวนมาที่บูธ Longines ในงาน Central International Watch Fair 2022 ที่ห้างเซ็นทรัลชิดลม รับรองคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ”

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของนาฬิกาลองจินส์ได้ที่งานCentral International Watch fair 2022 และช่องทาง       ช้อปปิ้งสุดพิเศษของห้างเซ็นทรัลหรือทางออนไลน์ของแบรนด์ที่ Longines Official สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.longines.co.th หรือเฟซบุ๊กเพจ www.facebook.com/LonginesTH และไลน์แอดที่ Line official: @Longines_th

และพลาดไม่ได้! กับข้อเสนอที่คุ้มค่าที่สุดในรอบปีในงาน “Central International Watch fair 2022” อาทิ สินค้าราคาปกติลดสูงสุด 30% รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 135,000 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข สามารถรับส่วนลดหรือรับเครดิตเงินคืนเพิ่มสูงสุด 50% เมื่อใช้คะแนนจากเดอะวัน และบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ สิทธิพิเศษสำหรับ Top Spenders รับรางวัลบัตรที่พักจากโรงแรม Park Hyatt จำนวน 3 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 450,000 บาท โปรโมชั่นพิเศษ! สำหรับลูกค้าที่ซื้อนาฬิกา Longines รุ่น The Longines Master Collection limited edition รับของสมนาคุณ The Longines Watch Winder มูลค่า 7,900 บาท และเฉพาะลูกค้าภายในงาน เมื่อสะสมยอดซื้อนาฬิกา Longines ครบ 600,000 บาท รับเลย The Longines Wall Clock Blue มูลค่า 25,000 บาท

ร่วมสัมผัสความงดงามเหนือกาลเวลาจากนาฬิกาแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ในงานCentral International Watch Fair 2022 ได้ที่ Event Hall ชั้น 3 ห้างเซ็นทรัลชิดลม และแผนกนาฬิกาของห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และช่องทางการช้อปสุดสะดวกทั้ง ทั้ง Central  App, เว็บไซต์ www.central.co.th, Central Chat & Shop ช้อปผ่านแชต Line Official @centralofficial, Central Personal Shopper โทร.1425 ที่ลูกค้าสามารถชมสินค้าที่ต้องการได้แบบเรียลไทม์กับผู้ช่วยช้อปส่วนตัว หรือ ช้อปผ่าน live และ Inbox ที่เฟซบุ๊กเพจ www.facebookcom/CentralDepartmentStore