งานกาแฟใครว่าขม! “ยิปซี คีรติ” ควงแฟนหนุ่มบาริสต้า “นิโคลัส” ในงานกาแฟสุดยิ่งใหญ่ใจกลางเมือง โชว์โมเมนต์สุดสวีทจนคนทั้งงานในเซ็นทรัลเวิลด์ ต้องอิจฉาตาร้อน!!

ครั้งแรกของคู่รักคอกาแฟ “ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์” นักแสดงสาวสวยสุดเซ็กซี่ ที่ควงแฟนชาวต่างชาติ “นิโคลัส โฮล (Nicholas Haw)” หนุ่มบาริสต้าที่มีชื่อเสียงในวงการกาแฟ และผู้นำ Coffee Omakase เจ้าแรกของเมืองไทย มาเยี่ยมชม ช้อป ชิมกาแฟในงาน Thailand Coffee Hub 2022 เทศกาลกาแฟสุดยิ่งใหญ่ใจกลางเมือง งานเดียวที่รวมกาแฟทุกสายพันธุ์ของโลก จัดเต็มความยิ่งใหญ่ทั่วทุกลานกิจกรรมในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ วันนี้ – 11 ตุลาคม 2565

เมื่อคู่รักสายกาแฟคู่นี้มาเยือนทั้งที เรียกได้ว่าภายในงานหวานละมุน จนลืมความขมของรสชาติกาแฟหลายสายพันธ์ที่มีให้ทุกคนได้มาชิมกันเลยทีเดียว เชื่อว่าปลุกกระแสดึงคนในวงการกาแฟอยากตามมาร่วมในงานครั้งนี้อย่างแน่นอน ภายในงานตื่นตาตื่นใจ กับไฮไลต์จากโซนต่างๆ นำโดย SIP THAI ชวนชิมสุดยอดเมล็ดกาแฟไทย จากเวที THAI SPECIALTY COFFEE AWARD 2022 ทั้ง Wash Process, Honey Process และ Natural Process รวมทั้งเมล็ดกาแฟจาก บ้านมณีพฤกษ์ อ.ทุ่งช้าง จ.น่าน ที่ได้รับราคาประมูลเมล็ดกาแฟสูงสุดในประวัติศาสตร์ มากกว่าสามหมื่นบาทต่อกิโล และ ขอท้าให้ลองลิ้มรสสัมผัส COFFEE OMAKASE เปิดประสบการณ์กาแฟรูปแบบโอมากาเสะ ชิมเมนูจากเมล็ดกาแฟระดับ COE  (Cup of Excellent) by HARIO CAFÉ ราคาคอร์สละ 1,500 บาท ที่จะหมุนเวียนคอนเซ็ปท์แตกต่างกันในแต่ละวัน มาร่วมสัมผัสกันได้ที่ โซน Central Court

เพลิดเพลินกับ SPECIALTY COFFEE BRAND ชื่อดังจากทั่วประเทศ ที่มาพร้อมเมล็ดกาแฟระดับเทพและบาริสต้าระดับแชมป์ และเมนูห้ามพลาดจากร้านดังที่ขนเมนูสุดว้าวให้คอกาแฟได้ฟินแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นร้าน Bottomless, Pour Over Lab, Roast Runner, Nana Coffee Roaster ร้านที่รวมบาริสต้าดีกรีแชมป์ในสาขาต่างๆ ไว้ด้วยกัน รวมทั้งมือคัปปิ้ง Q Grader คนที่ 7 ของเมืองไทย และเมล็ดกาแฟที่ชนะรางวัลระดับประเทศ ก็มาร่วมในงานกาแฟสุดยิ่งใหญ่คราวนี้อีกด้วย

ปิดท้ายสำหรับผู้ที่ไม่ดื่มกาแฟ ยังสามารถมาลิ้มลองโกโก้รสชาติเหนือระดับ ที่ CRAFT COCOA VILLAGE พบกับThailand Chocorista Champion 2021 และ 2022 ที่จะมาเปิดบาร์ขายเมนูเครื่องดื่มสุดพิเศษ ทั้งแบบ Chocorista’s Table และเมนูซิกเนเจอร์ภายในงาน และในงานยังรวมคราฟต์โกโก้ หรือคราฟต์ช็อกโกแลตจากทั่วไทย มาครบทุกรูปแบบทั้งเครื่องดื่ม วัตถุดิบ และผลิตภัณฑ์ต่างๆจากช็อกโกแลตที่คุณอาจยังไม่เคยเห็นมาก่อน จากแบรนด์คราฟต์โกโก้ไทยรุ่นใหม่ไฟแรง อาทิ Plern Chocolate, Infinite Cacao, Fair Chocolate และวิสาหกิจชุมชนโกโก้นางั่ว จ.เพชรบูรณ์ ใครที่ชื่นชอบโกโก้ ต้องแวะมากันได้ที่โซน Dazzle เรียกได้ว่างานนี้คือจัดเต็มเอาใจคอกาแฟอย่างแท้จริง ขอเชิญมาร่วมสัมผัสกับงานกาแฟสุดยิ่งใหญ่ใจกลางเมือง เหมือนคู่รัก ยิปซีและนิโคลัส คู่นี้ ห้ามพลาดกับงาน Thailand Coffee Hub 2022 ตั้งแต่วันนี้  – 11 ตุลาคม 2565 ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์  พิเศษสุด! ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน รับฟรี ! ของที่ระลึก หรือ สอบถามรายละเอียดภายในงานเพิ่มเติมได้ที่  https://bit.ly/3S5Hogj