เปิดรับผู้สมัคร Audition งาน “Yoma Ent., Boys & Girls New Groups Audition” 3 ก.ย. 65

Yoma Entertainment ค่ายเพลงน้องใหม่สัญชาติเกาหลี ที่มีผลงานด้านงานบันเทิงอย่างซีรีส์ เรื่องThe Theory Series ทฤษฎีรัก ซึ่งอยู่ในช่วงระหว่างถ่ายทำ ส่วนงานด้านศิลปินทางบริษัทได้มีการฝึกซ้อม Trainee รุ่นแรกทั้งเรื่องร้อง เต้น การแสดง รวมถึงบุคลิกภาพเพื่อปลุกปั้นพวกเขาสู่การเป็นศิลปิน T-Pop ที่มีคุณภาพโดย การบริหาร การฝึกซ้อม และการดูแลศิลปิน ทางค่ายได้ดำเนินการตามแบบแผนของทางค่ายต้นสังกัดที่เกาหลี อย่างค่าย Inter BD

          ทางค่ายได้ทำการฝึกซ้อม trainee ที่มีอยู่ตอนนี้อย่างเป็นจริงเป็นจัง โดยเหล่า Trainee ของ Yoma Ent. จะได้ฝึกซ้อมทั้งใน ไทย และ เกาหลี ฝึกฝนทั้งด้าน ความสามารถ สภาพจิตใจ รวมถึงการวางตัวอย่างเหมาะสม Yoma Entertainment มั่นใจมากว่า ศิลปินจากค่ายเราจะเป็นศิลปินที่มีคุณภาพได้รับการยอมรับ และ ขับเคลื่อนวงการ T-Pop ให้โด่งดังในระดับนานาชาติเทียบเท่ากับศิลปิน K-Pop ในปัจจุบัน

          การจัดงาน “Yoma Ent., Boys & Girls New Groups Audition” ทาง Yoma Entertainment ร่วมกับ Inter BD จากประเทศเกาหลีใต้ เฟ้นหา Trainee ที่มีความสามารถด้านการร้อง การเต้น และกล้าแสดงออก มีความฝันอยากจะก้าวเข้าสู่การเป็นศิลปินซึ่งผู้ที่ผ่านการAuditionจะได้เข้าร่วมฝึกฝนกับค่าย Yoma Entertainment เพื่อเดบิวต์สู่การเป็นศิลปิน Boys Band และ Girls Group

          โดยกรรมการผู้คัดเลือกการAudition ล้วนเต็มเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ทั้งการร้อง การเต้น การแสดงหรือแม้แต่บุคลิกภาพนำโดย “คุณพลอยประภาพร ประทุมดี” CEO สาวรุ่นใหม่ไฟแรงแห่งค่าย Yoma Entertainment “ อ.ตัน ชาญกิตต์ ณ ระนอง ” Personal Coach และกรรมการบริหาร Yoma Entertainment จับมือ ร่วมตัดสินกับ“ทากะ ทากะยูกิ อิศรางกูร ณ อยุธยา”ผู้ออกแบบท่าเต้นเพลงสดุฮิตมากมาย เช่นรักติดไซเรน จากค่ายนาดาวมิวสิค / รักได้ป่าว – Gavin D / Wipwap – Pok Mindset / UrboyTJ และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมทั้ง “คุณปันปัน นนทพัทธ์ พันธ์เลิศ” ผู้กำกับหนุ่มหล่อจากเรื่อง The Theory ทฤษฎีรัก แถมยังมีเหล่าเทรนเนอร์ผู้ปลุกปั้นเหล่า Trainee สู่การเป็นศิลปินที่มีคุณภาพทั้ง “ ครูอบเชย – Dance Trainer ” / “ ครูปี เก้ – Voice Coach ” รับรองได้ว่าการ Audition ครั้งนี้จะได้ Trainee ที่พรั่งพรูไปด้วยคุณภาพ

          โดยคุณสมบัติผู้สมัคร Audition จะต้องมีความสามารถในการร้อง การเต้น หรือ Rap เพศชาย เพศหญิง หรือ เพศทางเลือก อายุ 15 – 25 ปี สามารถ Walk-in สมัครได้ในวันเสาร์ที่ 3 กันยายน 2565เวลา 10.30–15.00 น. ณ Minizize Dance Studio ชั้น 2 The Street รัชดา