“แพทริค INTO1” ขึ้นปกนิตยสาร BELLA เจ้าตัวโพสต์ภาพผ่านทวิตเตอร์ แฟนคลับคิดถึงหนักหวีดภาพแฟชั่นสุดหล่อ ร้อนแรงขึ้นเทรนด์ไทยอันดับหนึ่ง

นับเป็นการขึ้นปกเดี่ยวนิตยสารจีนเล่มที่ 5 ของหนุ่มน้อยสุดหล่อ “แพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์” หรือ “แพทริค INTO1” หลังจากก่อนหน้านี้ทางนิตยสารได้ลงคลิปโปรโมทพร้อมสัมภาษณ์ ล่าสุดได้ปล่อยภาพแฟชั่นหล่อๆ ของหนุ่มแพทริคในนิตยสารฉบับเดือน August 2022 ออกมาให้แฟนๆ ได้ชื่นชมกันแบบรัวๆ ใน 6 ลุคแฟชั่นที่แตกต่างและหลากสไตล์ทั้งแบบหล่อเท่ มีเสน่ห์ และน่ารักภายในนิตยสารเล่มเดียวเลย

หลังจากทางนิตยสารได้ลงภาพโปรโมท หนุ่มแพทริคก็ได้โพสต์รูปทั้งใน Weibo, Instagram และ Twitter ด้วยแฟชั่นความหล่อเท่จากนิตยสาร บวกกับความความคิดถึงอันร้อนแรงของแฟนๆ หวีดหนักจนทำให้ทั้งแฮชแท็กชื่อ #INTO1Patrick และ #แพทริค ขึ้นอันดับ 1 และ 2 เทรนด์ทวิตเตอร์ไทยเลยทีเดียว รวมถึงแฮชแท็กนิตยสารอย่าง Patrick BELLA Aug Cover และ #PaiPaiCover ก็ขึ้นเทรนด์ทวิตด้วยเช่นกัน

สำหรับ “แพทริค” เป็นหนุ่มน้อยลูกครึ่งไทย-เยอรมัน เดบิวต์เป็นสมาชิกวงบอยแบรนด์จีน “INTO1” เป็นอีกหนึ่งเด็กไทยมากความสามารถที่มีพรสวรรค์ทางด้านแฟชั่น แพทริคเคยถ่ายแฟชั่นเดี่ยวขึ้นปกนิตยสารในจีนมาแล้ว 4 ฉบับ เริ่มจาก Men’s Health (November? 2021), WAVES (December 2021), Rollacoaster (January 2022), Men’sUno Young (May 2022) และฉบับล่าสุด BELLA (August 2022)

ติดตามผลงานของแพทริคได้ทาง
Twitter: @patrick_pppat
Instagram: into1__patrick
Weibo: INTO1
Youtube: Patrick Finkler

PaiPaiCover

#INTO1Patrick #แพทริค #Patrick

#PatrickFinkler #INTO1