สาวก J-POP เตรียมกรี๊ดหนัก!!! Yuya Tegoshi นำทีมศิลปินญี่ปุ่นกว่าร้อยชีวิต ร่วมฉลอง 135 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตไทย-ญี่ปุ่น

กลับมาให้หายคิดถึงกันแล้ว สำหรับคอนเสิร์ตยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี โดย บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด บริษัทอีเว้นท์ญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ในแถบเอเชีย จับมือกับ ไอคอนสยาม  แลนด์มาร์กระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา เตรียมจัดกิจกรรมความสนุกแบบจัดเต็มกับคอนเสิร์ตความร่วมมือระหว่างศิลปินไทยและญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี Thai-Japan Iconic Music Fest 2022 เพื่อร่วมฉลอง 135 ปีความสัมพันธ์ทางการทูตไทย-ญี่ปุ่น โดยจะจัดขึ้นระหว่าง วันศุกร์ที่ 21 – วันอาทิตย์ที่ 23 ตุลาคม 2565 ณ RIVER PARK , G Floor (outdoor) / CHAROENNAKORN HALL (Indoor) , ICONSIAM

                นอกจากศิลปินไทยเหล่า T-POP และเหล่าไอดอลกรุ๊ป ที่ยกทัพยกขบวนเตรียมขนความสนุกมามอบให้กับพี่น้องชาวไทยแล้ว ศิลปิน J-POP ของศิลปินญี่ปุ่นก็ไม่น้อย เตรียมยกทัพจัดเต็มความสนุกแบบไร้ขีดจำกัด มาร่วมเฉลิมฉลอง 135 ปีความสัมพันธ์ทางการทูตไทย-ญี่ปุ่นเชื่อมความสัมพันธ์ กระชับพื้นที่ความคิดถึง และเชื่อมความรู้สึกที่ดีต่อกันระหว่างคนไทยและคนญี่ปุ่นที่ห่างหายกันไปนาน เพราะสถานการณ์วิกฤตโควิด-19

                 ThaiJapan Iconic Music Fest 2022 จะเป็นการร่วมตัวของเหล่าศิลปินญี่ปุ่น ศิลปินไทย และเหล่าไอดอลไทยอีกครั้ง ครั้งนี้ทัพศิลปินญี่ปุ่น นำทีมโดยศิลปินหนุ่มชื่อดัง Yuya Tegoshi อดีตหนึ่งในสมาชิกวง NEWS ค่ายจอห์นนี่ จูเนียร์ และยังเป็นหนึ่งในซูเปอร์สตาร์แถวหน้าของญี่ปุ่น ที่เหล่าด้อมชาวไทยกรี๊ดดกร๊าดไม่แพ้กัน และรอคอยการกลับมาของ Yuya Tegoshi อย่างใจจดใจจ่อกันทีเดียว

เรียกได้ว่าเป็นการยกทัพศิลปินญี่ปุ่นที่ยกขบวนความหล่อสวย ความสดใสและความสามารถทางด้านดนตรี  เตรียมสร้างความสนุกสุดเหวี่ยงให้แฟนๆ ชาวไทยได้สนุกสนานกันแบบเต็มอิ่มแบบ 3 วันรวด อาทิ BALLISTIK BOYZ from EXILE TRIBE , PSYCHIC FEVER from EXILE TRIBE , *ChocoLate Bomb!! , FES☆TIVE , Sherbet , MOTOR HOTEL , FRUITS ZIPPER , 2o Love to Sweet Bullet , Kyushu Girls Wing , BANZAI JAPAN , SAY-LA เเละ Rude-α เตรียมบินตรงมาร่วมสร้างความสนุกให้กับเหล่าแฟนคลับชาวไทยบนเวที ภายในงาน Thai-Japan Iconic Music Fest 2022

เตรียมความพร้อมกันให้ดีกับ จักรวาลแห่งดนตรีที่จะเกิดขึ้นในเดือนตุลาคมนี้! พบกับความสนุกจากกองทัพศิลปินไทย-ญี่ปุ่น ที่จะมาสร้างความบันเทิงกันตลอด 3 วันเต็ม!!! ในงาน ThaiJapan Iconic Music Fest 2022 จัดขึ้นระหว่างวันศุกร์ที่ 21 – วันอาทิตย์ที่ 23 ตุลาคม 2565 ณ RIVER PARK , G Floor (outdoor) / CHAROENNAKORN HALL (Indoor) , ICONSIAM

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือ Live Up ศิลปินไทยและญี่ปุ่นได้ที่                                              

Website : http://gyucreative.com/

Facebook : https://www.facebook.com/gyucreative /

Twitter :https://twitter.com/GyuCreative  

และ Instagram : https://www.instagram.com/gyucreative/